rssheader

19/09/2021

Đang cầu hôn cô dâu, chú rể bất ngờ có hành động lạ khiến cô dâu “tái mặt"

03/02/2019, 01:52 GMT+07 | Gia đình
Đang cầu hôn cô dâu, chú rể bất ngờ có hành động lạ khiến cô dâu “tái mặt"

Mới đây, trong một đám cưới ở Hứa Xương, Hà Nam, Trung Quốc đã xảy ra sự cố hi hữu, khiến cô dâu giật mình, họ hàng hai bên xôn xao.

Theo đó, mới đầu đám cưới diễn ra hết sức vui vẻ, náo nhiệt. Vào khoảnh khắc trao lời nguyện ước trăm năm, chú rể bất ngờ quỳ xuống, quyết định cầu hôn cô dâu lần thứ hai ngay trong đám cưới.

Chú rể cầu hôn cô dâu nhưng lại có biểu hiện kì lạ.

Chú rể cầu hôn cô dâu nhưng lại có biểu hiện kì lạ.

Tuy nhiên, trong giây phút lãng mạn, mọi người đều nín lặng để lắng nghe chú rể bày tỏ tình cảm của mình. Vốn định hét to câu nói: "Anh yêu em", nào ngờ trong lúc cất lời, đột nhiên chú rể "hừ" một tiếng rất to, đầy khinh miệt khiến tất cả mọi người ngạc nhiên, sửng sốt.

Trước sự sững sờ của cô dâu và gia đình, bạn bè hai bên, chú rể vội vàng giải thích. Theo chú rể, lúc đó vì bạn bè thân thiết thả bột mì để trêu chọc, gây huyên náo, khiến bột mì theo gió bay vào miệng anh. Vừa đúng lúc đó anh đang nói tiếng yêu với cô dâu, dẫn đến sự cố không đáng có.

Sau khi những thông tin, hình ảnh về sự cố này được lan truyền trên mạng xã hội, rất nhanh đã nhận dược sự chú ý lớn, khiến chú rể dở khóc dở cười.

Trước đó, một cặp đôi cô dâu chú rể cũng bị bạn bè dùng bột mì để trêu trọc khiến họ "dở khóc dở cười".

Cô dâu, chú rể bị đổ bột mì trắng xóa.

Cô dâu, chú rể bị đổ bột mì trắng xóa.

Cụ thể, một đám cưới của một cặp đôi trẻ đã được tổ chức vào ngày 13/12 vừa qua tại thị trấn Triệu Khánh, tỉnh Quảng Đông.

Khi lễ đón dâu vừa mới bắt đầu, chú rể đưa cô dâu ra khỏi cửa để chuẩn bị về nhà thì một hàng người đã đứng chờ sẵn. 

Sau đó, một nhóm 2 đến 3 nam thanh niên đứng phía còn lại đột nhiên cầm theo hai thùng bột mì lớn đổ ập lên đầu cô dâu chú rể, khiến cặp đôi bị lấm đầy bột trắng khắp cả người.

Sự việc kinh hoàng đến mức, chú rể vội vàng giơ tay yêu cầu những người tham gia dừng lại hành động trên. Nhưng, hầu hết những người chứng kiến chỉ đứng một bên cười đùa vui vẻ mà không hề có ý định ngăn cản.

Sau khi sự việc được đăng tải lên mạng xã hội hầu hết mọi người đều phẫn nộ với hành động của nhóm bạn trẻ này.

Theo Phunutoday.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm