rssheader

29/07/2021

Đàn ông có được 6 nét tướng này, giàu sang phú quý cả đời

Thủy Linh - 13/06/2021, 08:31 GMT+07 | Gia đình
Đàn ông có được 6 nét tướng này, giàu sang phú quý cả đời
Khuôn mặt là nơi hội tụ nhiều đặc điểm có thể tiên đoán số mệnh của một người.  Phong thủy Phùng Gia cho biết, theo nhân tướng học, người đàn ông sở hữu 6 đặc điểm sau sẽ giàu sang phú quý, phúc đức cả đời.
 
Mặt vuông chữ điền: Số làm quan sự nghiệp rộng mở
 
Khuôn mặt vuông hay còn gọi là mặt chữ điền với đặc điểm là khuôn mặt vuông vức, vầng trán cao và rộng, đường nét trên khuôn mặt đối xứng với nhau qua đỉnh mũi, nhân trung và đỉnh cằm, xương hàm hơi bạnh, độ dài và rộng của phần cằm gần bằng phần trán.

Đây là người mạnh mẽ, quyết đoán, có sức chịu đựng bền bỉ, luôn tràn đầy năng lượng sống. Người sở hữu tướng khuôn mặt này thường có vận số tương đối tốt, đặc biệt đàn ông sở hữu tướng mặt này được coi là có số quý tướng, thường làm quan và có sự nghiệp rộng mở. 
 
Lông mày hình rồng: Dám nghĩ dám làm
 
 
Lông mày hình rồng bao gồm các đặc trưng như sợi lông mày rậm, dài, chân mày mỏng nhưng đậm dần về đuôi mày, đuôi mày cao hơn đầu chân mày. Đây là tướng của những người đàn ông kiên cường, có ý chí bất khuất, dám nghĩ dám làm.

Một khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ phấn đấu tới cùng, đến khi đạt được kết quả ưng ý mới thôi. Khó ai có thể khiến những người này thay đổi chính kiến của mình.

Trong khi đó người có lông mày hình mũi kiếm vốn có đặc điểm như đuôi và chân mày tạo thành góc nhọn giống như hình tam giác, lông mày dài hơn mắt. Sở hữu cặp lông mày này chứng tỏ đây là những người đàn ông có chức quyền, địa vị trong xã hội.

Họ coi trọng chữ tín của bản thân và có trách nhiệm với những người thân xung quanh, khi hứa điều gì nhất định sẽ thực hiện. Người đàn ông này cũng có lòng tự trọng khá cao, luôn muốn mình thật hoàn hảo trong mắt người khác.
 
Trán vuông, cao rộng: Thông minh, cơ trí
 
Vầng trán cao, rộng, nhô hẳn tới đỉnh đầu là những người có trí tuệ hoàn hảo. Những người có trán cao thường thông minh và cuộc sống giàu sang, phú quý.

Ngoài ra, nếu trán cao lại thêm vuông vức thì chứng tỏ họ rất giỏi về nắm bắt cơ hội, trong tương lai chủ nhân sẽ là một doanh nhân thành đạt, quan hệ rộng rãi.
 
Sống mũi cao thẳng: Tài ba xuất chúng
 
Theo nhân tướng học, sống mũi cao và thẳng đích thị là tướng mũi của người đàn ông có trí thông minh, tài ba xuất chúng. Bản mệnh sẵn sàng đối đầu với khó khăn để có được sự thành công trong công việc. Bên cạnh đó, quý ông này cũng không thích phụ thuộc vào ai, luôn muốn tự mình vươn lên và phấn đấu hết mình.

Đối với gia đình, lúc nào họ cũng xem trọng, hết lòng vì người thân. Cuộc sống ngoài 35 tuổi của người đàn ông có sống mũi cao và thẳng sẽ bắt đầu với những chuyển biến tích cực, vận trình tiền bạc hanh thông, công việc như ý, cơ hội làm ăn tiến bộ và vô cùng phát triển.
 
* Thông tin trong bài viết mang tính chất tham khảo.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm