rssheader

02/12/2020

Con dâu rơi nước mắt đọc mẩu giấy dặn dò của mẹ chồng

06/12/2018, 19:17 GMT+07 | Gia đình
Con dâu rơi nước mắt đọc mẩu giấy dặn dò của mẹ chồng

Trong cuộc sống, có không ít câu chuyện nói về những mâu thuẫn, xích mích giữa mẹ chồng, bố chồng và con dâu trong nhà. Những câu chuyện ấy khiến nhiều cô nàng trẻ tuổi e ngại việc lập gia đình. Họ sợ hãi viễn cảnh ở chung cùng bố mẹ chồng mà không hợp tính.

Tuy nhiên, cũng có không ít những người may mắn gặp được nhà chồng rất tâm lý. Bố mẹ chồng coi họ như con đẻ.

Mới đây, một cô gái đã lên mạng xã hội kể câu chuyện về hành động nhỏ của mẹ chồng với bố chồng. Khi xem xong, ai cũng nhanh chóng trầm trồ khen ngợi cô nàng tốt số.

"Mình chỉ muốn khoe một chút là có bố mẹ chồng tuyệt vời. Đây là mẹ chồng nhắn cho bố vì sáng nay bà đi làm sớm. Đứa "con" trong tờ giấy là mình nhé. Chẳng biết sau này thế nào nhưng "mưa đến đâu mát mặt đến đấy đã".

Đi kèm chính là một mẩu giấy nhỏ với lời nhắn nhủ vô cùng tình cảm của mẹ chồng: "Anh mua thịt về nấu canh gọi con lên ăn nhé".

Mẹ chồng để lại một mẩu giấy dặn dò bố chồng, con dâu đọc được xúc động chia sẻ lên mạng - Ảnh 1.

Mẩu giấy nhắn khiến con dâu mừng thầm.

Nghe câu chuyện, đọc mẩu giấy mà nhiều người thoáng chút ghen tị với cô nàng may mắn. Ngay dưới phần bình luận, nhiều người đã đưa ra lời khen ngợi, chúc mừng cô nàng tốt số.

"May mắn quá chị ạ, chả bù cho em bố mẹ chồng soi mói từng tí một ăn chẳng dám ăn mặc chẳng dám mặc. Đối xử thật tốt với bố mẹ chồng hơn nữa để không phụ lòng họ nhé chị", một dân mạng nhắn nhủ.

"Kiếp trước tu ở chùa nào vậy chị ơi, chị thật may mắn quá. Bố mẹ chồng xem như con gái ruột chính là điều mà ai làm dâu cũng mong mỏi, chúc mừng chị", dân mạng khác viết.

Theo Thegioitre.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm