rssheader

05/03/2021

Cô dâu đăng ảnh cưới, dân mạng khuyên thợ trang điểm nên giải nghệ

07/03/2019, 03:42 GMT+07 | Gia đình
Cô dâu đăng ảnh cưới, dân mạng khuyên thợ trang điểm nên giải nghệ

Từ trước đến nay, sức mạnh của make up đã được kiểm chứng với hàng loạt clip "vịt hóa thiên nga" chỉ với vài đường son phấn cơ bản.

Mới đây thôi, cộng đồng mạng còn được phen trầm trồ khi chứng kiến cảnh cô bạn biến anh người yêu của mình thành hot girl mạng xã hội cũng chỉ với phương pháp đơn giản là trang điểm. 

Cư dân mạng đã không khỏi sửng sốt khi phát hiện "cô nàng" bên trái bức ảnh thực chất là một chàng trai cool ngầu.

Đặc biệt là trong ngày cưới, cô dâu nào cũng mong muốn có được vẻ ngoài hoàn hảo vào lộng lẫy nhất thì make up là một công việc không thể thiếu.

Có nhiều cô dâu được make up "cứu rỗi" khi đã khéo léo che giấu những khuyết điểm trên gương mặt và tỏa sáng như một nàng công chúa thực sự.

Tuy nhiên, không phải cô dâu nào cũng may mắn như vậy.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chuyền tay nhau những bức ảnh của một cô dâu bị trang điểm lỗi trong ngày cưới. Nhìn sơ qua cũng có thể thấy, lớp make up này chính là thảm họa.

Mặc dù cô dâu có đường nét khá thanh tú với đôi mắt to, gương mặt nhỏ, làn da ngăm nhưng ít mụn và sẹo, tuy nhiên người thợ make up đã không hề để tâm đến những điều đó.

Làn da ngăm của cô dâu bị trát cả một cân phấn nền lên mặt, khiến gương mặt của cô dâu trở nên trắng xóa, không hề ăn nhập với màu da thực. Cùng với đó là màu mắt, màu môi không hề ăn nhập với tông màu phấn nền biến khuôn mặt cô dâu trở thành thảm họa.Lớp make up đáng sợ của cô dâu.

Sau khi những bức hình này được đăng tải, cộng đồng mạng đều nhất trí rằng thợ make up cho cô dâu này nên giải nghệ. Đồng thời nhiều người cũng gửi lời động viên đến cô dâu và rất vui khi thấy cô dâu vẫn tự tin và tận hưởng niềm vui của mình.

Theo Thegioitre.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm