rssheader

28/10/2020

Có cách nào để bố mẹ bạn trai cho cưới trừ 'ăn cơm trước kẻng'?

20/08/2019, 00:45 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Tôi 26 tuổi, bạn trai hơn 2 tuổi, quen và yêu nhau được gần 2 năm, đều là mối tình đầu của nhau. Năm ngoái, khi bạn trai thưa chuyện với bố mẹ là đang quen tôi thì bị gia đình phản đối do mệnh tôi khắc anh, nếu lấy tôi, anh tuyệt mệnh.

nữa, nhà tôi cách nhà anh gần 100 km. Bố mẹ anh muốn lấy người gần nhà, cùng quê và cũng muốn anh về quê làm việc vì anh là con trưởng.

Dù mẹ anh chưa gặp bao giờ tôi nhưng nhất quyết phản đối. Bố mẹ anh đều là giáo viên đã về hưu. Mẹ anh đòi gặp tôi và liên lạc nhưng anh không cho.

Chúng tôi chưa bao giờ cãi vã, nếu có giận hờn thì chỉ một buổi là lành vì anh hiền lành, luôn yêu thương và biết nhường nhịn. Thường giận hờn là do tôi cảm thấy tủi thân khi nghĩ tới chuyện yêu nhau phải giấu diếm.

Chúng tôi đã một lần chia tay vì anh chịu áp lực bởi gia đình, sức khỏe bố anh không được tốt, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, cả hai quay lại và yêu cho đến giờ.

Hiện bố mẹ anh không biết chúng tôi đang yêu nhau. Em trai anh luôn giữ bí mật chuyện này. Tôi rất mong mọi người tư vấn giúp, chúng tôi nên làm gì để có thể thay đổi được suy nghĩ của bố mẹ anh, để sang năm làm đám cưới.

Cả hai đều muốn giữ cho nhau và không có suy nghĩ "ăn cơm trước kẻng" để được cưới. Tôi xin chân thành cảm ơn mọi người.

Theo Vnexpress
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm