rssheader

03/12/2020

Chồng đi câu gửi ảnh chiến lợi phẩm cho vợ, ai ngờ bị "bóc mẽ" chứng cứ ngoại tình không thể chối cãi

27/08/2019, 00:07 GMT+07 | Gia đình
Chồng gửi ảnh khoe câu được con cá to. Chồng gửi ảnh khoe câu được con cá to.

Ngoài nhan sắc thì có lẽ tài sản lớn nhất của phụ nữ trước hôn nhân chính là giác quan thứ 6. Họ nhạy cảm và thường có dự cảm về điều mình quan tâm lo ngại. Đàn ông có thể giỏi nói dối song tất cả đều chẳng thể qua mắt được phụ nữ, chỉ là họ có nói ra không hay thôi.

Cư dân mạng từng được nhiều phen chứng kiến tài thám tử của các chị em khi có thể phát hiện chồng mình "ăn phở" chỉ nhờ những chi tiết cực nhỏ.

Có người phát hiện chồng ngoại tình chỉ qua vài lượt like hay bình luận, có người lại nhận ra kẻ thứ ba chỉ qua một phần hình ảnh hiện trong gương.

Và mới đây, câu chuyện của anh chàng dưới đây lại cho chúng ta thấy, phụ nữ thật chẳng khác gì thám tử vậy nên đừng đùa với họ!

Bài viết này lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng chỉ sau ít giờ đăng tải. Ảnh chụp màn hình

Bài viết này lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng chỉ sau ít giờ đăng tải. Ảnh chụp màn hình.

Chuyện là anh chồng này nói với vợ là mình đi câu cá. Để tạo niềm tin hơn với vợ, anh chàng chụp ảnh con cá to những... 6kg về khoe vợ. Ấy thế nhưng, chẳng những không nhận được lời khen từ vợ ở nhà, anh chàng còn bị vợ bóc mẽ chứng cứ ngoại tình từ những chi tiết mình chẳng thể ngờ.

Cụ thể, người vợ đã lén để chiếc chổi quét nhà vào túi đựng cần câu và đồ câu của chồng. Ấy vậy mà anh chồng vẫn chẳng hay biết gì.

Hơn nữa lại chụp ảnh nhắn về cho vợ khoe được con cá to, khiến ''ai cũng lác mắt''. Vợ chỉ nói 1 câu ráo hoảnh, nửa đùa nửa thật: ''Thế cơ à? Em tưởng phải 45-50kg cơ, thế mới bõ công đi cả chiều chứ nhỉ'' và tung bằng chứng mà mình thu thập được.

Đến nước này, anh chồng tẽn tò chẳng thể giải thích nổi, chỉ còn cách nói vội ''Đợi anh về ngay đây''.

Anh chồng nhắn tin về khoe với vợ câu được con cá rất to, tận 6kg khiến ai cũng ''lác mắt luôn''.

Ai ngờ bị vợ ''lật kèo'', bóc mẽ ngoại tình chỉ nhờ những chi tiết cực kì nhỏ.

Chị vợ đã lén thay chiếc chổi quét nhà vào chỗ để cần câu cá mà anh chồng không hay biết, vẫn khoe đi câu được con cá to khiến chuyện ngoại tình bị bung bét.

Có lẽ để bắt quả tang được chính xác như lần này, người vợ đã phải theo dõi trong một thời gian dài khi phát hiện chồng mình có dấu hiệu bất thường khi chiếc gạt để chân sau ở xe máy di chuyển không đúng như chị vợ vẫn hay ngồi.

Những dòng tâm sự của người vợ này ngay khi vừa đăng tải đã nhận về hàng nghìn lượt like, comment và hàng trăm lượt chia sẻ. Ai ai cũng ''ngả mũ bái phục'' trước suy luận cực kì logic của chị vợ cùng màn ''lật kèo'' hay hơn thám tử này.

- ''Đỉnh cao quá! Đúng là đừng coi thường phụ nữ. Mình cũng phục chị vợ vì giữ được bình tĩnh chứ mình mà phát hiện dấu hiệu nghi vấn có khi làm ầm ĩ lên rồi, ''đánh rắn động cỏ'' có khi lại tạo cơ hội cho chúng nó giấu kĩ hơn''.

- ''Quả này thì anh chồng về chết đòn rồi. Chết vì cái tội đã hám gái lại còn định lừa dối vợ con. Chị vợ quả thật cao tay. Đáng để học hỏi''.

-''Phục chị vợ sát đất. Đấy, đã bảo đừng đùa với giác quan thứ 6 của phụ nữ rồi mà''.

Đồng thời, số còn lại cũng bày tỏ sự thông cảm, chia sẻ với chị vợ khi có chồng ngoại tình.

-''Haiz, chán thật sự, cơm không ăn cứ muốn ăn cái linh tinh. Vợ đẹp con không không muốn cứ muốn ra ngoài mèo mỡ, cái giá phải trả đôi khi nó đắt lắm''.

- ''Dù thông minh là vậy nhưng có lẽ bây giờ chị vợ mới là người đau khổ nhất, chẳng ai hả hê nổi dù có chiến thẳng khi người thua cuộc lại là chồng mình, mà lại thua cuộc trong phi vụ ngoại tình bị lật bài hy hữu thế này''.

Chẳng biết rồi chị vợ trong câu chuyện trên sẽ xử lý chồng mình thế nào. Tuy nhiên, việc ngoại tình dù có rất nhiều lý do được đưa ra để biện hộ song vì bất cứ nguyên nhân gì đi nữa thì điều này vẫn khó có thể chấp nhận được.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm