rssheader

20/04/2021

Choáng ngợp những bó hoa siêu "khủng" tặng ngày 8/3 giá hàng chục triệu đồng

Thủy Linh - 09/03/2021, 12:25 GMT+07 | Gia đình

Những món quà mà đại gia Việt dành tặng cho một nửa của mình không chỉ đẹp mắt, ý nghĩa mà còn có điểm chung là cực kỳ đắt đỏ, món rẻ nhất đã có giá vài chục triệu đồng.

Cùng điểm danh những bó hoa siêu khủng xuất hiện trong ngày 8/3 khiến ai nhìn vào cũng phải tan chảy trái tim:

Bình hoa giá 65 triệu đồng. (Ảnh: Flower box).

Bình hoa gồm cúc mẫu đơn nhiều màu, mẫu đơn hồng, địa lan, hoa hồng, cẩm tú cầu nhập và mai Mỹ. Hoa được cắm trong chiếc bình khảm trai màu trắng. Chu vi của bình sau khi cắm xong lên đến 2m, cao 1,7m.

Toàn cảnh bình hoa trị giá 65 triệu đồng

Đại diện cửa hàng hoa cao cấp tại quận 1, TP HCM cho biết trên VnExpress, bình hoa trị giá 65 triệu đồng của một người nước ngoài đang sống ở Mỹ: "Do Covid-19, người này đã lâu không được đoàn tụ cùng vợ. Vì vậy, nhân dịp 8/3, ông đặt bình hoa này làm quà bù cho Valentine".

Bình cúc mẫu đơn đủ màu giá 20 triệu. Ảnh: Flower box.

Bên cạnh đó, cửa hàng cũng đã hoàn thành một bình hoa cúc mẫu đơn đủ màu giá 20 triệu đồng để  khách hàng doanh nghiệp mua tặng đối tác ở quận 1.

Bình hoa có giá 55 triệu đồng. (Ảnh: Flower box)

Cửa hàng này cũng giao đi một bình hoa 55 triệu đồng cho một khách hàng ở TP.Thủ Đức.

Bình hoa gồm hoa đông đào, mẫu đơn, hoa hồng sa mạc, hoa hồng Hà Lan, cẩm tú cầu nhập khẩu và hoa lá phụ.  Điều đặc biệt là giá trị chiếc chậu khảm trai khá cao, lên đến 13 triệu đồng.

Một số bình hoa khủng có giá dao động từ 35-60 triệu đồng/bình.

Bình hoa 60 triệu đồng

Một cửa hàng hoa trên đường Hai Bà Trưng (phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM) cho biết trên Dân Việt, một khách hàng đã đặt online mua một bình hoa hình trái tim với 999 hoa hồng đỏ phối cùng baby trắng với giá 60 triệu đồng.

Bình hoa khủng 22 triệu đồng tặng sếp nữ 8/3. Ảnh Dân trí.
Bó hoa 500 bông hồng.

Chia sẻ trên Em đẹp, anh Thắng cho biết anh phải đặt shop hoa từ trước và quá trình làm mất 3 ngày mới hoàn thành.  Shop hoa đã phải huy động 4 người làm để kết thành bó và là bó hoa lớn nhất từ trước đến nay.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm