rssheader

13/08/2020

Chia tay bạn trai gia trưởng nhưng anh vẫn không để tôi yên

16/02/2020, 02:47 GMT+07 | Gia đình
Chia tay bạn trai gia trưởng nhưng anh vẫn không để tôi yên Chia tay bạn trai gia trưởng nhưng anh vẫn không để tôi yên

Tôi 23 tuổi, bạn trai 25 tuổi, chúng tôi mới yêu nhau được 6 tháng và không phải mối tình đầu của nhau. Trước khi quen và yêu anh, tôi cũng yêu một người khác, chúng tôi yêu nhau hơn 1 năm và đã quan hệ tình dục với nhau, nhưng vì nhiều lý do nên hai đứa quyết định chia tay.

Khi yêu bạn trai, tôi cũng nói rõ với anh rằng tôi đã từng yêu, nhưng chia tay. Còn người yêu tôi, anh cũng nói đã quan hệ với những cô người yêu cũ trước đó, nhưng anh cảm thấy không quan trọng chuyện đã quan hệ hay chưa, chỉ cần hai người yêu nhau và hiểu nhau là đủ.

Tôi nghĩ anh là người hiện đại, hiểu chuyện nên cũng không nói lại chuyện cũ nữa, vì nghĩ chuyện đó thờiđại này cũng bình thường, không cần thiết phải nói ra. Và cũng không cần phải "xưng tội" với anh.

Yêu nhau được 5 tháng thì chúng tôi vượt quá giới hạn, khi biết tôi không còn trinh tiết, anh tra hỏi lý do và trách móc khi biết tôi đã vượt quá giới hạn với người cũ. Tôi nói anh cũng khác gì tôi đâu, thì anh nói đàn ông khác đàn bà, đàn ông có thể được nhưng phụ nữ thì tuyệt đối không được quan hệ trước hôn nhân.

Anh còn cho rằng tôi đã lừa dối anh, đã không trung thực khi đến với anh. Tôi cũng không thể chấp nhận được một người đàn ông như vậy nên đã chia tay, nhưng thi thoảng anh vẫn liên lạc, vẫn nhắn tin cho tôi, chửi bới và trách móc, khiến tôi cảm thấy rất mệt mỏi.

Anh còn dọa sẽ viết bài và đăng ảnh của tôi lên mạng xã hội để khiến tôi cảm thấy xấu hổ, nhục nhã và không còn ai dám yêu tôi nữa. Tôi không hiểu anh ta là loại người gì mà lại trơ trẽn đến như vậy.

Theo Báo Đất Việt

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Tin tiêu điểm

  • Chưa cập nhật

Xem thêm