rssheader

25/09/2020

Chỉ vì câu nói đùa của bạn mà chồng đòi đem con đi xét nghiệm ADN

29/01/2019, 00:27 GMT+07 | Gia đình
Chỉ vì câu nói đùa của bạn mà chồng đòi đem con đi xét nghiệm ADN

Hướng Dương ơi,

Có nỗi đau nào bằng con mình đứt ruột đẻ ra mà chồng còn nghi ngờ nữa? Em đang sống trong những ngày tháng đau khổ cùng cực như thế đấy chị ạ. Đến mức em đang có suy nghĩ ôm con bỏ đi thật xa để chồng em khỏi tìm ra hai mẹ con em nữa.

Chồng em có tính đa nghi, ghen tuông. Lúc nào trong đầu anh cũng có suy nghĩ em làm chuyện giấu giếm, dối trá anh. Em nhiều lần khuyên can nhưng đều không thay đổi được suy nghĩ của anh. Vợ chồng em cãi nhau nhiều cũng vì những chuyện đó.

Mới đây, chồng em lại một hai đòi bắt con đi xét nghiệm ADN. Chẳng là trong một bữa tiệc tại nhà em, bạn bè anh nhìn con trai hơn 1 tuổi của em rồi bảo nhìn nó không giống mẹ cũng chẳng giống cha, chắc giống hàng xóm. Họ còn chỉ ra nhiều thứ như mắt, mũi, miệng, da dẻ, dáng đi, chẳng có gì giống với chồng em cả. Em biết họ nói đùa thôi vì đúng là thằng bé giống bên ngoại chứ không giống chồng em thật.

Chỉ vì câu nói đùa của bạn bè mà chồng em đòi đem con đi xét nghiệm ADN để chứng minh không bị cắm sừng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Không ngờ khi bạn bè về hết, chồng em lại nổi đóa lên, đòi đánh con trai vì tội "giống hàng xóm". Em can ngăn, biết anh đang có men nên không làm lớn chuyện.

Vậy mà mấy hôm nay, chồng em cứ đòi đem con đi xét nghiệm ADN để chứng minh không bị vợ "cắm sừng". Em giật con lại còn bị anh tát vì "có tật mới giật mình".

Vợ chồng em đang chiến tranh lạnh chị ạ. Anh đi làm về là bỏ đi nhậu và không quan tâm đến con nữa. Em bị nghi oan lại không giải thích được nên bất mãn, buồn lòng. Cứ tiếp diễn thế này, chắc vợ chồng em ly hôn quá. Em phải làm gì để chồng em thôi nghi ngờ vợ và thương con như ban đầu đây? (Giấu tên).

Chỉ vì câu nói đùa của bạn bè mà chồng em đòi đem con đi xét nghiệm ADN để chứng minh không bị cắm sừng - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn.

Chào em gái,

Chồng em thật đáng trách. Nhưng bạn bè của chồng em cũng đáng trách. Những câu nói của họ dù vô tình hay đùa giỡn cũng đã đụng chạm đến tự trọng đàn ông. Hơn nữa chồng em hay ghen, vốn dĩ cũng đã nghi ngờ vợ nên những câu nói bông đùa đó càng khiến gia đình em lục đục hơn.

Nhưng dù gì, con em cũng không có lỗi gì cả. Nếu chồng em cứ thờ ơ, lạnh nhạt với con thì thiệt thòi nhất vẫn là bé mà thôi. Hướng Dương khuyên thật lòng: em hãy để chồng đưa con đi xét nghiệm đi. Không phải làm thế là em nhận mình sai mà làm thế để chứng minh sự thật và đem lại bình yên, tình thương cho con em.

Nếu chồng em đã cố chấp, bản thân em cũng cố chấp thì gia đình em sẽ gặp sóng dữ. Vì thế, em cứ chủ động đi cùng chồng làm xét nghiệm cho con.

"Cây ngay không sợ chết đứng". Khi nào có kết quả, em hãy đưa kết quả đó ra cho gia đình hai bên xem và kể hết những tủi cực mà mẹ con em phải gánh chịu vì sự nghi ngờ vô lý của chồng em. Gia đình hai bên chắc chắn sẽ đứng ra bảo vệ mẹ con em, dạy cho chồng em một bài học.

Hơn nữa, em cũng chứng minh được sự trong sạch. Con em sẽ lại nhận được sự quan tâm thương yêu từ bố. Chồng em khi đã biết sai thì sẽ hối hận mà quay đầu, tự nguyện chuộc lỗi thôi. Một tờ giấy xét nghiệm có thể quyết định được tất cả đó em.

Thế nên, hãy cứ để chồng em làm điều anh ấy muốn. Nhưng em cũng phải mạnh mẽ, dứt khoát để chuyện này không lặp lại lần nữa.

Thân gửi.

Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm