rssheader

22/09/2021

Chi hơn 1 tỷ cho bạn gái quen qua mạng, khi gặp mặt người đàn ông "ngã ngửa"

12/11/2020, 20:20 GMT+07 | Gia đình
Chi hơn 1 tỷ cho bạn gái quen qua mạng, khi gặp mặt người đàn ông "ngã ngửa"

Theo đó, một người đàn ông họ Lưu sống ở Hà Đường, Chu Châu (Trung Quốc) đã bị bạn gái quen qua mạng lừa đảo với số tiền 320 nghìn NDT (hơn 1,1 tỷ đồng). Hiện tại, cảnh sát đã bắt giữ người phụ nữ bị tình nghi lừa đảo này.

Theo điều tra được biết, anh Lưu 29 tuổi vẫn còn độc thân và bị gia đình thúc giục tìm người để kết hôn. Vào tháng 11 năm ngoái, anh đã quen với một cô gái họ Trương thông qua một trò chơi trực tuyến. Từ đó, hai người trở thành “vợ chồng" trong trò chơi và sau đó họ kết bạn trên WeChat.

Anh Lưu cho biết, những bức ảnh tự sướng của Trương gửi cho anh đều rất đẹp. Cô Trương với làn da trắng, dáng người thanh mảnh cùng gu ăn mặc thời trang khiến anh Lưu ngày càng mê đắm.

Anh Lưu cũng nói thêm anh có ý định đi nước ngoài du học, nên muốn tình cảm họ khắng khít hơn. Sau đó, cả hai quyết định yêu nhau.

Trong thời gian đó, Trương nhiều lần mượn tiền anh Lưu vì nhiều lý do, bao gồm bệnh tật, không có tiền sinh hoạt, không có tiền trả tiền nhà. Mỗi lần anh Lưu đưa ra yêu cầu chat video call hoặc gặp gỡ ngoài đời, cô Trương đều từ chối.

Cung phụng hơn 1,1 tỷ đồng nhưng bạn gái không chịu gặp, người đàn ông tìm đến tận nhà liền ngã ngửa với nhan sắc thật và báo cảnh sát - Ảnh 1.

Hình ảnh Trương gửi cho anh Lưu qua mạng.

Vào tháng 2 năm nay, Trương đã nhờ anh Lưu giúp đỡ và nói rằng, bố mẹ bị tai nạn giao thông nên cần tiền cấp. Lưu không hề suy nghĩ gì, nhanh chóng mượn 200 nghìn NDT (khoảng 700 triệu đồng) và chuyển cho cô Trương. Tuy nhiên, sau lần này, cô Trương lại tiếp tục từ chối không chịu gặp mặt anh Lưu. 

Trước tình hình này, anh Lưu bắt đầu sinh nghi. Sau nhiều lần dò hỏi, anh Lưu biết được nhà cô Trương ở Giang Tô nên vào tháng 3 năm nay anh đã chủ động tìm đến nhà mà không báo trước.

Không ngờ rằng, sau khi tìm đến nơi, anh Lưu vô cùng ngỡ ngàng trước hình ảnh của cô Trương. “Cô ta nặng gần 100kg, thân hình còn vạm vỡ hơn cả tôi, điều này khiến tôi rất sốc và muốn ngã quỵ ngay tức khắc", anh Lưu chia sẻ với cảnh sát.

Cung phụng hơn 1,1 tỷ đồng nhưng bạn gái không chịu gặp, người đàn ông tìm đến tận nhà liền ngã ngửa với nhan sắc thật và báo cảnh sát - Ảnh 2.

Nhan sắc thật của Trương.

Bên cạnh đó, điều khiến anh Lưu tức giận hơn đó chính là hoàn cảnh mà cô Trương nói với anh đều sai sự thật. Theo thông tin anh Lưu cung cấp, anh đã chi tổng cộng 320 nghìn NDT (hơn 1,1 tỷ đồng) cho cô Trương.

Vì cô Trương không có ý định trả lại nên anh Lưu quyết định gọi cảnh sát. Sau khi nhận được báo cáo, cảnh sát Hà Đường đã triệu tập Trương đến điều tra vụ việc.

Được biết, Trương năm nay 22 tuổi, không có việc làm ổn định. Để có tiền sinh hoạt phí và tiền thuê nhà, từ năm ngoái cô ta đã tìm ảnh đẹp của hotgirl trên mạng và đăng lên mạng lừa đảo nhiều người. 

“Ban đầu tôi chỉ muốn thử nhưng không ngờ anh ấy lại tin hoàn cảnh của tôi", Trương nói. 

Điều đáng nói, trong khi quen Lưu để lừa tiền, Trương còn qua lại với 2 người đàn ông khác trên mạng xã hội và cũng lừa tiền với cách thức tương tự. Tổng số tiền lừa đảo của Trương vượt qua 400 nghìn NDT (hơn 1,4 tỷ đồng). Hiện tại, Trương đã bị bắt vì nghi ngờ lừa đảo.

Theo Pháp luật và bạn đọc
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm