rssheader

27/10/2020

Chỉ 1 giây nhìn kẽ hở bàn tay, biết ngay tương lai nghèo khó hay giàu sang

14/06/2019, 04:47 GMT+07 | Gia đình
Chỉ 1 giây nhìn kẽ hở bàn tay, biết ngay tương lai nghèo khó hay giàu sang

Khi xem bói, thông thường người ta sẽ xem bói đường chỉ tay hoặc xem tướng mặt nhưng ít ai ngờ, bói kẽ hở bàn tay cũng có thể luận ra được tính cách cũng như sự giàu sang, phú quý của một người trong tương lai.

Các ngón tay khít nhau, không có kẽ hở nào

Người sở hữu bàn tay này thường sau tuổi trung niên mới được hưởng cuộc sống sung túc.
Người sở hữu bàn tay này thường sau tuổi trung niên mới được hưởng cuộc sống sung túc.

Nếu các ngón tay khít nhau, không có kẽ hở nào thì chứng tỏ bạn là người hướng nội, bảo thủ nhưng không quá phong kiến, quá thẳng thắn, có gì nói nấy nên thường không được lòng người khác.

Trong công việc, người sở hữu bàn tay kiểu này thường khá cố chấp với quan điểm, cách làm của họ, làm việc rập khuôn, máy móc nhưng tỷ lệ thành công luôn cao.

Người sở hữu bàn tay này nếu là nam, họ sẽ là trụ cột vững chắc cho gia đình. Nếu là nữ, họ là một người phụ nữ đảm đảm, luôn cân đối được giữa việc chăm lo cho gia đình và công việc riêng của mình.

Tuy không giỏi giao tiếp nhưng họ là người sống rất tình cảm, suy nghĩ thấu đáo, luôn nghĩ tới người khác, thậm chí là đặt lợi ích của người thân lên trên lợi ích cá nhân.

Về mặt tài chính, khi còn trẻ, bạn cũng chỉ đủ ăn đủ tiêu, kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu và phải sau độ tuổi trung niên trở ra, bạn mới có của ăn của để, dư dả chút ít, được hưởng cuộc sống sung túc.

Giữa các ngón tay đều có kẽ hở

Theo cách xem bói kẽ hở bàn tay, đây là người tiêu tiền rất thoải mái.
Theo cách xem bói kẽ hở bàn tay, đây là người tiêu tiền rất thoải mái.

Đây là người có tính cách phóng khoáng, tiêu tiền rất thoải mái, không đắn đo, nhưng ngược lại họ cũng là người kiếm tiền rất giỏi.

Tuy nhiên, nếu 4 ngón tay đã ép sát vào nhau nhưng khoảng hở vẫn rất rộng thì tỷ lệ giữa thu và chi sẽ bị mất cân đối. Lúc nào họ cũng trong tình trạng chi nhiều hơn thu, “đầu tháng ăn tiệm, cuối tháng ăn mì tôm”.

Ngón trỏ và ngón giữa có khoảng trống khá lớn

Sau 40 tuổi, cuộc sống của người sở hữu bàn tay như thế này sẽ có cuộc sống sung túc, bổng lộc đầy nhà.Sau 40 tuổi, cuộc sống của người sở hữu bàn tay như thế này sẽ có cuộc sống sung túc, bổng lộc đầy nhà.

Theo cách bói kẽ hở bàn tay, đây là người thích tự do tự tại, ghét sự ràng buộc và không thích làm việc ở một chỗ lâu dài. Tuy nhiên, bạn cũng là người suy nghĩ rất chín chắn, làm việc dứt khoát và rất cẩn thận nên được nhiều người tín nhiệm.

Về sự nghiệp, người sở hữu bàn tay có đặc điểm này luôn quan điểm rằng làm một nghề cho chắc còn hơn biết làm trăm nghề, nên ngoài 40 tuổi, cuộc sống của họ sẽ sung túc, bổng lộc đầy nhà.

Về tình yêu, cuộc sống hôn nhân của họ cũng ngập tràn hạnh phúc, tuy đôi lúc vướng phải tranh chấp, cãi vã nhưng chẳng mấy chốc mà làm lành.

Khe hở ở ngón giữa và ngón đeo nhẫn

Họ rất dễ sa vào cảnh tiêu hoang vô độ, khiến túi tiền nhanh chóng cạn kiệt.
Họ rất dễ sa vào cảnh tiêu hoang vô độ, khiến túi tiền nhanh chóng cạn kiệt.

Đây là người có nhiều tham vọng, thích bay nhảy, không thích ngồi yên một chỗ. Con đường sự nghiệp của người này cũng rộng mở, gặt hái được nhiều thành công nếu đi làm xa nhà.

Nhược điểm của người này là làm việc không có kế hoạch, bốc đồng, thiếu cẩn thận và có chút gia trưởng. Họ rất dễ sa vào cảnh tiêu hoang vô độ, khiến túi tiền nhanh chóng cạn kiệt, không để tích lũy được đồng nào phòng khi ốm đau.

Ngoài ra, nếu gặp phải khó khăn, thất bại dồn dập, họ rất dễ nản chí mà bỏ cuộc.

Kẽ hở giữa ngón đeo nhẫn và ngón út

Những người này thường có tính cách bảo thủ, tự tin thái quá.
Những người này thường có tính cách bảo thủ, tự tin thái quá.

Bói kẽ hở bàn tay cho biết, những người này thường có tính cách bảo thủ, tự tin thái quá, hay làm theo ý kiến cá nhân, bỏ ngoài tai lời khuyên của người khác. Chính vì vậy, họ rất dễ mắc phải sai lầm và không được lòng mọi người.

Trong tình yêu, bạn cũng luôn muốn được đối phương nhất nhất làm theo ý mình dù điều đó có vô lý tới mức nào đi chăng nữa. Nếu không thay đổi tính cách này, bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi và chán nản, dẫn đến chia tay.

Nếu không khắc phục được nhược điểm này, bạn mãi mãi sẽ không thể trưởng thành, chỉ “quân tốt” trên bàn cờ và không bao giờ ngóc đầu lên được.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm