rssheader

31/07/2021

Chạm mặt Thái Tuế, 4 con giáp gặp nhiều rủi ro năm 2021

Thủy Linh - 11/04/2021, 08:16 GMT+07 | Gia đình
Chạm mặt Thái Tuế, 4 con giáp gặp nhiều rủi ro năm 2021
Thái Tuế là 1 trong những vận hạn nặng nhất đời người, chủ về thị phi, kiện tụng, dễ gây tổn danh, tổn tài, thậm chí có thể gây tai nạn, tổn thọ cho gia chủ. 

Trong năm Tân Sửu 2021, phong thủy Phùng Gia gọi tên 4 con giáp sau đây sẽ phạm Thái Tuế:

Trực Thái Tuế: Tuổi Sửu

Phá Thái Tuế: Tuổi Thìn

Hại Thái Tuế: Tuổi Ngọ

Xung Thái Tuế: Tuổi Mùi

Tuổi Mùi: Xung Thái Tuế
 
Sự nghiệp: Người tuổi Mùi sẽ cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với rất nhiều phiền phức. Dù bạn luôn cố hết sức tránh mâu thuẫn, thị phi nhưng vì quá hiền lành nên bạn dễ trở thành mục tiêu công kích của người khác, có những thời điểm cần phải có sự phản kháng thích hợp.
 
Tài lộc: Trong năm 2021 này, tình hình tài chính của bạn không khả quan, có thể sẽ phải chi tiêu rất lớn cho một công việc nào đó. Nếu làm đầu tư, kinh doanh, bạn dễ rơi vào mánh lới của kẻ xấu, khiến tiền bạc đổ sông đổ bể. Bạn cần phải hết sức tỉnh táo, nhận ra lỗi sai để dừng lại đúng lúc.
 
Tình cảm: Không có nhiều dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên, cần lưu ý một số đào hoa xấu xuất hiện sẽ gây tác động không tốt đến với những người độc thân.
 
Bạn nên tìm hiểu thật kỹ đối tượng trước khi kết giao, nếu không dễ mù quáng, gây tổn thương cho chính bản thân mình. Người đã có gia đình cũng cần chú ý giữ mình, không nên vướng vào những mối quan hệ phức tạp, gây tổn thương cho bản thân và nhiều người xung quanh.
 
Tuổi Thìn: Phá Thái Tuế
 
Sự nghiệp: Với tính cách kiêu ngạo và nóng nảy, bản mệnh dễ rơi vào tình huống cạnh tranh với đồng nghiệp. Tình trạng cạnh tranh quá gay gắt có thể khiến bạn luôn căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí tìm cách hãm hại, hạ bệ lẫn nhau.
 
Bạn cần phải chú ý cách hành xử, luôn nhắc nhở bản thân mục đích của mình là gì, đừng để cái lợi làm mờ mắt, thực hiện những hành động trái lương tâm.
 
Tài lộc: Tuổi Thìn cần đề phòng họa phá tài, nhất là đối với những người làm ăn, kinh doanh. Bản mệnh có thể phải tiếp xúc với những hợp đồng giả mạo, đối tác lừa gạt, khiến công ty, đơn vị phải chịu tổn thất nhất định.
 
Tốt nhất hãy phát triển ở những lĩnh vực mình quen thuộc, chớ nên chạy theo lời hứa hẹn của người ngoài.
 
Tình cảm: Bản mệnh quá mức kiêu ngạo nên không chịu thay đổi bản thân mình vì người khác, cho dù đó có là người thân thuộc nhất với bạn.
 
Chính vì vậy mà vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh chấp, cãi vã mà không ai chịu nhường ai. Nếu bạn cứ tiếp tục như vậy, không chịu nhận ra khuyết điểm của mình thì quan hệ giữa đôi bên rất dễ rơi vào tình trạng căng thẳng.
 
Tuổi Ngọ: Hại Thái Tuế
 
Sự nghiệp: Tuổi Ngọ trở nên vô cùng bận rộn dưới sự tác động của cục diện Hại Thái Tuế. Bạn thường xuyên phải tăng ca, đến cuối tuần cũng có công việc phải giải quyết nên thời gian nghỉ ngơi dành cho cá nhân gần như là không có.
 
Đặc biệt, người càng giữ chức vụ cao càng cần phải thường xuyên tham gia xã giao, tiệc tùng. Những hoạt động này khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, gây ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần.
 
Tài lộc: Tiểu Hao hung tinh chiếu mệnh khiến tuổi Ngọ thường xuyên phải chi phí, khó có thể tích lũy được một khoản khả quan. Nhiều vấn đề bất chợt xảy ra khiến bạn buộc phải rút hầu bao. Nếu muốn cải thiện tình hình này, bạn cần cố gắng làm việc hơn, đồng thời luôn chú ý chi tiêu tiết kiệm.
 
Tình cảm: Hung tinh xuất hiện mang lại nhiều đào hoa xấu cho bản mệnh. Đặc biệt là người đã kết hôn hoặc đang có mối quan hệ, bạn cần phải giữ khoảng cách với người khác, nếu không dễ đẩy tình cảm của mình đến bờ vực tan vỡ.
 
Người đang độc thân chớ vội vàng đến với một ai đó, hãy kết hợp cả cảm xúc và suy nghĩ lý trí của mình trước khi đưa ra quyết định.
 
Tuổi Sửu: Trực Thái Tuế
 
Sự nghiệp: Nếu định khởi nghiệp vào thời điểm này, có thể bạn sẽ phải chịu những áp lực tâm lý rất nặng nề. Dưới sức ảnh hưởng của Thái Tuế, bản mệnh sẽ phải đón nhận nhiều tin tức không lạc quan, cần kịp thời chấp nhận và tìm phương án giải quyết để tránh bị kẻ xấu tìm ra sơ hở hãm hại hoặc tranh chấp không đáng có.
 
Tài lộc: Trong năm tuổi 2021, người tuổi Sửu không những không kiếm được nhiều tiền mà còn phải chi phi cho rất nhiều vấn đề khác nhau, thậm chí còn cần dùng tới khoản tiền tiết kiệm từ trước đó.
 
Hung tinh Kiếm Phong mang tới họa huyết quang, cho dù là chính bản thân bạn bị tổn thương hay gây tổn thương cho người khác thì đều cần phải dùng đến tiền mới giải quyết được.
 
Người làm ăn kinh doanh cần đề phòng đầu tư thất bại, dễ dẫn đến họa phá tài. Có nhiều người công việc bấp bênh dễ dẫn đến tiền lương không ổn định, vì thế khi cầm tiền trong tay thì chớ tiêu hoang mà cần tiết kiệm, dự phòng.
 
Tình cảm: Trực Thái Tuế khiến cho những người độc thân khó có cơ hội tìm được người ưng ý.
 
Con giáp phạm Thái Tuế 2021 này cần phải chủ động mở lòng hơn với mọi người, thường xuyên ra ngoài kết giao bè bạn, đồng thời không nên đặt ra những tiêu chuẩn quá cao cho nửa kia tương lai của mình.
 
Nếu đã kết hôn và muốn duy trì cuộc sống gia đình, bạn cần phải ổn định cảm xúc, tránh tranh cãi vợ chồng, nhất là trong những chuyện nhỏ nhặt. Nếu có ý định sinh con năm 2021, bản mệnh cũng cần phải cân nhắc nhiều hơn.
 
* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm