rssheader

25/10/2020

Cha mẹ chi 1,6 tỷ biến con gái thành công chúa trong đám cưới cổ tích

05/09/2019, 14:05 GMT+07 | Gia đình
Afza Farzana Ahmad đã có một đám cưới đẹp như trong cổ tích mà cô vẫn hằng mơ. Ảnh: The Star. Afza Farzana Ahmad đã có một đám cưới đẹp như trong cổ tích mà cô vẫn hằng mơ. Ảnh: The Star.

Từ bé tới giờ, Afza Farzana Ahmad, 24 tuổi, vẫn say mê trước các nhân vật công chúa xinh đẹp trong truyện cổ tích, như Cinderella và Rapunzel, và một ngày nào đó cô muốn được hóa thân thành công chúa trong đám cưới của chính mình.

Khi ngày trọng đại của con gái tới, cha của Afza Farzana là ông Ahmad H. Ramli, 60 tuổi và mẹ đã nảy ra ý tưởng về một đám cưới theo chủ đề công chúa để chiều lòng con gái.

Ahmad cho biết cha mẹ cô đã thuê kiến trúc sư xây dựng công trình y chang một tòa lâu đài trị giá 300.000 RM (hơn 70.000 USD hay 1,6 tỷ VND) trước nhà. Tòa lâu đài này chỉ nằm cách căn nhà của họ một hòn đá.

“Chúng tôi dùng 'tòa lâu đài' mà chúng tôi cho xây dựng cùng cỗ xe ngựa để tặng con gái mình một đám cưới giống như cổ tích”, ông Ramli nói.

Ông Ramli cho hay, nhiều cặp đôi khác cũng đã tới đây để chụp ảnh cưới trước tòa nhà như lâu đài của gia đình ông.

Hôm 2/9 vừa qua, đám cưới như trong mơ của Afza Farzana đã diễn ra. Trên cỗ xe ngựa màu trắng, cô dâu Ahmad và chú rể Muhammad Rusydan Mat Yusof, 24 tuổi, vẫy tay chào hơn 2.000 quan khách trước khi rời khỏi tòa lâu đài.

Hàng nghìn khách mời đã thưởng thức bữa tiệc buffet dưới tán cây. Hoa và nến tràn ngập không gian cưới.

Afza Farzana, sinh viên ngành dược tại Đại học Malaysia Pahang, xinh đẹp rạng rỡ trong chiếc váy ren trắng. “Tôi thật hạnh phúc vì có thể trải nghiệm một đám cưới như thế này. Tôi hy vọng chồng tôi và tôi sẽ thực sự sống hạnh phúc mãi mãi về sau”, cô gái nói.

Afza Farzana cũng chia sẻ rằng cô đã gặp Rusydan khi học tại Kuantan. “Chúng tôi đã trở thành những người bạn tốt nhất sau khi gặp nhau vào năm 2013 và chính thức bắt đầu hẹn hò vào năm 2015″, cô nói.

Rusydan, hiện đang học để lấy bằng kỹ sư hóa học, đã cầu hôn Afza Farzana vào năm ngoái.

Theo Saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm