rssheader

13/06/2021

Cánh mày râu bật mí 3 kiểu phụ nữ khiến họ cả đời không quên

18/10/2020, 06:35 GMT+07 | Gia đình

Người phụ nữ quyến rũ

Người ta thường nói đàn ông yêu bằng mắt, bởi vậy phụ nữ có thân hình gợi cảm, gương mặt ưa nhìn hấp dẫn chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý đặc biệt của họ, khiến họ mê mẩn và khao khát.

Đây có thể chỉ là cuộc tình đầy chóng vánh, tình 1 đêm nhưng nó lại khắc sâu trong tâm trí của đàn ông bởi sự nóng bỏng, cuồng nhiệt ấy.

Đàn ông đủ khôn ngoan để không chọn người đàn bà này để đi cùng mình cả đời. Nhưng đây chắc chắn là người khiến anh ta từng say mê điên cuồng theo đuổi, ham muốn sở hữu vì sự riêng biệt đầy cá tính.

suzy3
Những cô gái không chỉ quyến rũ nóng bỏng như ánh mặt trời mà họ còn nhẹ nhàng giống như loài cáo, mê hoặc, khôn khéo và đầy bí ẩn. Một khi nếm qua rồi, thì dư vị của những người phụ nữ này khiến đàn ông đến tận cuối đời vẫn không thể quên.

Nhưng dù sao thì người phụ nữ này cũng chỉ đến nhanh rồi đi nhanh ra khỏi cuộc đời đàn ông. Đàn ông chỉ nhớ lại như nhớ một ký ức ấn tượng về một người phụ nữ liều lĩnh và quyến rũ.

Mối tình đầu

Đàn ông dù có đào hoa phong lưu thế nào cũng không bao giờ quên được mối tình đầu của mình. Không phải vì họ còn yêu tình đầu, mà là vì tình đầu là người cho họ dư vị tình yêu nguyên sơ nhất.

Không phải là thứ tình cảm ham muốn thể xác như lúc đang trưởng thành, không phải thứ tình cảm đặt trọn như tình yêu với người vợ của mình.

 
1

Đó là những hồi ức dang dở, những ước mong không trọn vẹn. Thời điểm đó, mọi thứ đều là mới, đều là sự ngây ngô thuần khiết.

Không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng không quên được những cái nắm tay, nụ hôn đầu còn vụng trộm, đầy cảm xúc và bỡ ngỡ. Để rồi khi đi qua những trải nghiệm để trưởng thành trong đời, đàn ông nhận ra đó là những xúc cảm, hồi ức không bao giờ có thể tìm lại.

Điều còn đọng lại về người cũ ở đàn ông là những gì dang dở. Điều gì ở đời đã dang dở sẽ khiến người ta day dứt không nguôi. Huống hồ, đàn ông lại thường không cam tâm với những gì mình chẳng thể có trọn vẹn.

Đây có thể không phải là người phụ nữ anh ấy yêu nhất, nhưng chắc chắn sẽ là người để lại trong lòng đàn ông những ký ức sâu đậm và khó quên nhất. Bởi thế, phụ nữ vẫn mãi ghen với tình đầu của chống, người yêu mình…

Ngay cả khi đã có vợ con, đàn ông vẫn có phút giây nhớ về tình cũ, như một đoạn hồi ức tươi đẹp thanh xuân chợt tua lại.

Người phụ nữ mà đàn ông quyết định chọn làm vợ

Đàn ông dù từng có bao nhiêu mối tình đi chăng nữa, đậm sâu hay chóng vánh thì họ chỉ muốn chọn một người duy nhất để sống đời vợ chồng. Đó sẽ là người phụ nữ đàn ông chọn để cùng anh ấy đi qua hết thăng trầm, buồn vui trong cuộc sống.

5

Đó hầu hết là kiểu phụ nữ nhẹ nhàng, dịu dàng và cho đàn ông cơ hội chở che, bảo vê họ. Khi ở cạnh người phụ nữ này, đàn ông luôn được thỏa mãn nhu cầu được làm người đàn ông vững vàng nhất. Đây là nhu cầu cơ bản nhất của một người đàn ông đòi hỏi ở vợ mình.

Nếu bạn là người phụ nữ này, là vợ của anh ấy, là mẹ của con anh ấy thì đừng ghen tuông với ai khác. Bạn không cần là tình đầu khó quên, tình cũ dở dang bạn chỉ cần là người phụ nữ trọn đời anh ấy muốn gắn bó cùng. Vì người phụ nữ cuối cùng đàn ông chọn mới là người anh ấy trân quý và tôn trọng nhất!

Theo phunutoday.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm