rssheader

08/03/2021

Càng làm những điều này phụ nữ càng khiến đàn ông càng chán ghét

22/11/2018, 20:47 GMT+07 | Gia đình
Càng làm những điều này phụ nữ càng khiến đàn ông càng chán ghét

.Tình yêu dù sâu đậm đến mấy, hôn nhân dù có xuất phát từ một tình yêu khắc cốt ghi tâm thì cũng không tránh khỏi sự nhàm chán. Phụ nữ chán đàn ông vì không biết quan tâm, còn đàn ông dần “ghét bỏ” phụ nữ vì cô ấy thường xuyên làm những điều này.

Quá chuyên tâm với công việc, lơ là chồng con

Nếu phụ nữ dồn hết mọi tâm huyết cho công việc mà quên mất còn một thứ quan trọng trong cuộc đời mình - gia đình thì chẳng mấy chốc hạnh phúc tan vỡ.

Có nhiều phụ nữ mải mê kiếm tiền mà quên đi vai trò làm vợ, làm mẹ của mình. Vì vậy, họ sẽ khiến người chồng chán nản khi không còn thấy bóng dáng một người vợ trong ngôi nhà của mình nữa. Họ sẽ đi tìm hình bóng khác bên ngoài thay thế bạn và đó cũng chính là lý do khiến nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ.
Từ chối làm "chuyện ấy" với chồng
Đàn ông vốn dĩ có nhu cầu chăn gối rất mạnh mẽ, nếu một người vợ không đáp ứng được nhu cầu của họ dễ khiến họ ra ngoài tìm niềm vui mới.
Hơn nữa trong hôn nhân, tình dục là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của một mối quan hệ. Đàn ông luôn xem chiếc giường là nơi thể hiện bản lĩnh của mình. Vì vậy phụ nữ đừng vội dập tắt những ham muốn của anh ấy.
Phu nu cu lam nhung dieu nay khien dan ong cang ngay cang chan ghet-Hinh-2
Bạn hãy biết chiều chuộng để anh ấy cảm nhận được sức quyến rũ của bạn. Thay vì vùi đầu vào công việc đến tối mịt, bạn hãy tranh thủ về nhà sớm nghỉ ngơi và chuẩn bị cho một tối lãng mạn bên chồng.
Tranh luận hơn thua với chồng
Phu nu cu lam nhung dieu nay khien dan ong cang ngay cang chan ghet-Hinh-3
Tranh luận là điều không thể thiếu trong hôn nhân nhưng điều đó không có nghĩa là bạn chì chiết chồng, giành thắng lợi bằng được.
Tranh cãi, đả kích, phán xét chồng không làm bạn có giá trị hơn mà ngược lại khiến bạn đánh mất sự quyến rũ trong mắt chồng.
Nói xấu chồng trước mặt mọi người
Phu nu cu lam nhung dieu nay khien dan ong cang ngay cang chan ghet-Hinh-4
 
Đàn ông ghét nhất là bị nói xấu trước mọi người, đặc biệt là với người đầu ấp tay gối của mình. Khó có người đàn ông nào có thể chấp nhận được vợ mang những khuyết điểm của mình ra bêu rếu khắp nơi.
Lòng tự trọng của đàn ông rất cao, một khi đã bị chính người vợ hạ thấp thì họ không thể nào dành tình cảm cho nửa kia được nữa. Vì vậy, đàn bà hãy sáng suốt, thông minh, đừng tự tay phá vỡ cuộc hôn nhân của mình rồi lại thắc mắc, tự hỏi: "Vì sao chồng không còn yêu thương mình như trước nữa"
Theo Em đẹp
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm