rssheader

24/01/2021

Bố vợ dạy con rể một bài học vì tội đánh con gái mình

T. An - 29/10/2018, 21:37 GMT+07 | Gia đình
Bố vợ dạy con rể một bài học vì tội đánh con gái mình

Trong video mới xuất hiện trên mạng xã hội nước này, một người đàn ông có tuổi đang quất roi một chàng trai trẻ ngồi bên góc đường, cho đến khi anh này rớm máu miệng. Video được hơn 20 nghìn lượt share trên mạng, theo thecoverage.

Người đàn ông có tuổi cầm roi quất anh thanh niên trẻ, và không mừng mắng anh ta là con rể tồi tệ. Ảnh: thecoverage.

Người đàn ông có tuổi cầm roi quất anh thanh niên trẻ, và không mừng mắng anh ta là "con rể tồi tệ".

Người đàn ông vừa đánh vừa không ngừng nói "Tôi nuôi con gái từ lúc đỏ hỏn đến bây giờ chỉ để cho anh đánh nó à? Tôi đã cảnh báo nhiều lần, tôi cho phép con gái cưới anh, mà anh lại đối xử với nó như thế. Anh có biết mình đã làm sai gì không? Nếu anh đánh người giỏi thế, hãy đứng lên và đánh tôi đi!". 

Chàng trai trẻ không dám phản ứng lại, mà chỉ lấy tay che đầu. Video cũng cho thấy, ông nhạc không chỉ tức giận vì thái độ của con rể, mà còn vì anh ta không chăm sóc gia đình. 

"Nếu bố mẹ anh không dạy bảo được anh, thì tôi sẽ dạy. Anh có biết bố mẹ anh đã đến gặp tôi và quỳ xuống xin tôi tha thứ không?", ông bố nói. 

Sau khi ăn vài nhát roi, người thanh niên ngồi co ở góc phố, trong khi người đàn ông già bỏ đi. Sự việc xảy ra ở thành phố Kuching, tỉnh Sarawak mới đây. Người xem video đều ủng hộ ông bố này và nói rằng anh con rể xứng đáng ăn đòn. Một số người khác bình luận họ không ủng hộ bạo lực, nhưng gã thanh niên đáng bị trừng trị. 

Phó cảnh sát trưởng thành phố Kuching - ông Ismail Mahmood - cho biết cảnh sát đã vào cuộc điều tra và tìm ra người thanh niên lẫn ông bố vợ. Khi họ đến kiểm tra thì không có ai ở nhà, trang worldofbuzz cho biết. Viên cảnh sát cho biết dù người cha già phát hỏa vì con gái bị chồng đánh, tuy nhiên mọi người không nên đem chuyện gia đình ra ngoài đường xử lý như vậy. 

Theo Vnexpress
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm