rssheader

26/09/2021

9 nét tướng dễ thấy trên gương mặt của người phụ nữ có hậu vận giàu sang

05/05/2021, 08:06 GMT+07 | Gia đình

Sống mũi thấp, tròn: Nét tướng dễ lấy được chồng tốt

Theo nhân tướng học, nét tướng về mũi của người phụ nữ cũng hé lộ về người cô ấy sẽ lấy làm chồng, về tài sản của cô ấy sau khi kết hôn. Phụ nữ sở hữu tướng mũi thấp, tròn dễ lấy được người chồng giỏi giang, tài danh. 

Họ mang về may mắn, phúc khí cho chồng, giúp sự nghiệp của chồng ngày một phát đạt. Phụ nữ có sống mũi thấp là nét tướng tốt nhưng mũi quá thấp, quá tẹt lại là nét tướng xấu.

Phụ nữ có đầu mũi tròn, nhiều thịt thường là người tự lập, tự cường, thường dựa vào sức lực của mình để đạt được thành công.

Sống mũi cao, thẳng: Nét tướng người quý phái

Phụ nữ sở hữu tướng mũi cao thẳng, đầy đặn phần lớn là tướng người quý phái, nhiều phúc khí. Họ là những người tài giỏi, có năng lực bẩm sinh. Khi gặp khó khăn, phụ nữ mang tướng mũi này cũng không nản lòng, nhụt chí. 

Họ gặp được nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp thường thành công. Phụ nữ sở hữu sống mũi cao, thẳng, lại có thêm nốt ruồi là tướng vượng phu. Chồng của họ hầu hết là doanh nhân thành đạt hoặc chuyên gia nghiên cứu có tiếng.

9 nét tướng dễ thấy trên gương mặt ng phụ nữ có quý nhân phù trợ, hậu vận giàu sang, đủ đầy - Ảnh 1.

Phụ nữ sở hữu tướng mũi cao thẳng, đầy đặn phần lớn là tướng người quý phái, nhiều phúc khí. (Ảnh minh họa).

Mặt tròn: Nét tướng người rộng rãi, hào phóng

Phụ nữ sở hữu gương mặt tròn, bầu bĩnh, nhiều thịt, "khuôn trăng đầy đặn" thường là người hào phóng, rộng rãi. Trong cuộc sống, họ là người bao dung, độ lượng, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. 

Trong cuộc sống, họ được nhiều người yêu mến, giúp đỡ, tạo điều kiện phát triển. Phụ nữ mang tướng này cũng mang đến tài lộc, may mắn cho chồng. Họ thường giúp chồng thành công trong sự nghiệp. Đồng thời, họ cũng là người bạn tri âm, tri kỷ để chồng gửi gắm tâm tư, tình cảm.

9 nét tướng dễ thấy trên gương mặt ng phụ nữ có quý nhân phù trợ, hậu vận giàu sang, đủ đầy - Ảnh 2.

Phụ nữ sở hữu gương mặt tròn, bầu bĩnh thường là người hào phóng, rộng rãi. (Ảnh minh họa).

Cằm đầy đặn: Tướng người gặp nhiều may mắn

Phụ nữ sở hữu chiếc cằm đầy đặn thường là người vui vẻ, hòa đồng và dễ cảm thông cho người khác. Cằm tròn là tướng mặt phúc hậu. Phụ nữ sở hữu tướng cằm này thường có tài lãnh đạo, giỏi thuyết phục người khác. 

Họ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của chồng. Phụ nữ mang tướng cằm này thường rất chu đáo, vui vẻ, rộng lượng và trung thực. Họ là người bạn đồng hành, cùng chồng chung lưng đấu cật, vượt qua nhiều khó khăn, gian khổ. Đến cuối đời, họ và chồng có được hạnh phúc viên mãn. 

Miệng rộng: Giỏi giao tiếp xã hội

Người xưa từng có câu: "Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà." Tuy nhiên, trong nhân tướng học, miệng rộng không phải là nét tướng xấu. Phụ nữ sở hữu miệng rộng thường là người giỏi giao tiếp xã hội, có nhiều mối quan hệ. 

Phụ nữ có miệng rộng, môi đỏ mọng, rằng đều là người chỉn chu, ngăn nắp. Họ thường nên duyên với người chồng tài giỏi, sống có trách nhiệm. Phụ nữ mang nét tướng này thường có cuộc sống an nhàn, tình cảm vợ chồng bền chặt, gắn bó tới già.

Lông mày lá liễu: Tướng người nhân hậu

Lông mày lá liễu là dáng mày thanh mảnh, có độ cong rủ xuống như cành lá liễu. Phụ nữ sở hữu tướng lông mày này có tấm lòng nhân hậu không gì sánh được. Họ thường là người sống vị tha, thương người, hay giúp đỡ người khác.

Sau khi kết hôn, họ là người phụ nữ khéo chiều chồng, khéo chăm con. Đàn ông gặp được người phụ nữ có tướng lông mày này thì hãy trân trọng.

Đôi mắt trong sáng: Nét tướng người có suy nghĩ tích cực

Phụ nữ có đôi mắt to hơn bình thường một chút, lòng đen, lòng trắng rõ ràng thường là những người vui vẻ, lạc quan. Ngay cả khi gặp khó khăn, họ vẫn luôn giữ được suy nghĩ tích cực. Dù cuộc đời có sóng gió, chông chênh, họ vẫn luôn cố gắng vươn lên, không đánh mất mình. 

Phụ nữ mang tướng mắt này là người chung thủy, một lòng một dạ ở bên chồng, dù khó khăn gian khổ cũng không thay lòng đổi dạ.

9 nét tướng dễ thấy trên gương mặt ng phụ nữ có quý nhân phù trợ, hậu vận giàu sang, đủ đầy - Ảnh 3.

Phụ nữ có đôi mắt to hơn bình thường một chút, lòng đen, lòng trắng rõ ràng thường là những người vui vẻ, lạc quan. (Ảnh minh họa).

Dái tai to: Tướng người giàu sang, không lo cơm áo

Phụ nữ sở hữu đôi tai lớn, dái tai to hơn bình thường thường gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, bạn bè. 

Trong cuộc sống cũng như công việc, họ thường gặp được quý nhân phù trợ nên mưu sự tất thành. Họ cùng chồng thường gây dựng được sự nghiệp thành công, nuôi dạy con cái hiếu thảo, thành tài.

Giọng nói nhỏ nhẹ: Tướng người dịu dàng và ân cần

Phụ nữ sở hữu giọng nói nhỏ nhẹ, dịu dàng là người phụ nữ được trời ban phúc khí. Dù sở hữu ngoại hình bình thường nhưng họ cũng có thể nên duyên với người đàn ông tài danh, thành đạt. Hầu hết những người phụ nữ mang tướng này đều dịu dàng, ân cần và nhận hậu. 

Họ là hậu phương vững chắc để chồng phấn đấu sự nghiệp. Về hậu vận, họ có được gia đình ấm êm, hôn nhân hạnh phúc, con cái hiếu thảo.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo danviet.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm