4 nét tướng mặt của phụ nữ dễ lấy được chồng giàu sang, hôn nhân viên mãn

Sở hữu những nét tướng này, người phụ nữ thường lấy được người chồng thành đạt, lại thủy chung, yêu thương mình.
4 nét tướng mặt của phụ nữ dễ lấy được chồng giàu sang, hôn nhân viên mãn

Gương mặt hài hòa, sáng sủa

Trong nhân tướng học, gương mặt người được chia thành 3 phần: phần thứ nhất là toàn bộ khu vực trán; phần thứ hai bao gồm lông mày, mắt, mũi; phần thứ ba là miệng và cằm. Người có quý tướng chính là sở hữu cả 3 phần hài hòa, cân đối, sáng sủa. 

Đặc biệt, những cô nàng sở hữu gương mặt tròn trịa, gò má đầy đặn thường dễ cưới được người chồng tài năng, giỏi giang. Ngoài ra, phụ nữ mang tướng này giỏi tề gia, nội trợ, biết đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu mến.

Mũi cao, xương gò má hài hòa

Thông thường, mũi của các bạn gái chính là Phu tinh (ngôi sao phản chiếu bạn đời sau này). Người phụ nữ sở hữu dáng mũi cao, thẳng, không có dị tật thường nên duyên với người chồng giàu sang, có được cuộc sống hạnh phúc lâu dài.

Ngoài ra, phụ nữ sở hữu xương gò má hài hòa, đầy đặn thường được chồng hết mực yêu thương, chiều chuộng, tình cảm đôi bên ngày một thắm nồng.

Cằm đầy đặn

Cằm đầy đặn mà xương không lộ được coi là quý tướng. Phụ nữ sở hữu tướng mặt này thường mang số mệnh vàng mười, cả đời sống trong nhung lụa. Họ mang tính cách hiền hòa, dễ gần, chu đáo, biết quan tâm đến những người khác. Người sở hữu tướng cằm tròn đầy là người có tài lãnh đạo, có khả năng thuyết phục mọi người.

Ngoài ra, xương cằm không lộ ra ngoài cũng là tín hiệu cho thấy người phụ nữ sẽ có chuyện tình duyên êm đẹp, mĩ mãn. Họ thường cưới được người chồng hết mực yêu thương, chung thủy với vợ và sống có trách nhiệm với gia đình.

Tai to, dái tai dày

Người sở hữu đôi tai to, dái tai dày thường khỏe mạnh, sống thọ. Hôn nhân hay sự nghiệp của họ đều vượng, được nhiều quý nhân giúp đỡ.

So với người khác, phụ nữ sở hữu tướng tai này thường có đường tình duyên êm đẹp. Họ cưới được người chồng tài năng, chịu khó làm ăn, yêu vợ, thương con nên trọn đời được hưởng hạnh phúc viên mãn, nhiều người ghen tị.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo emdep.vn
Trẻ cần hiểu rằng, thừa nhận sai không có nghĩa là tồi tệ. Ảnh minh họa.

Cha mẹ nên làm gì với những đứa trẻ thích đổ lỗi?

GD&TĐ - Không trung thực hoặc thường đổ lỗi cho người khác là một trong những tính xấu của con người. Điều đáng buồn là trẻ có thể học thói xấu này từ độ tuổi rất sớm. Theo các chuyên gia, hành vi đó sẽ ảnh hưởng đến nhận thức đúng và sai của trẻ sau 4 tuổi.
Phụ huynh Nhật Bản khuyến khích con tự lập từ rất sớm.

Vai trò của gia đình trong giáo dục trẻ: Giúp trẻ tự lập và làm chủ cuộc sống

GD&TĐ - Tại Nhật Bản, Phần Lan, giáo dục gia đình thúc đẩy trẻ em tự lập, tự khám phá môi trường xung quanh. Phụ huynh đặt niềm tin vào giáo dục nhà trường và không can thiệp sâu vào việc học của con cái. Ngược lại, giáo dục gia đình và giáo dục nhà trường tại Trung Quốc đều xoay quanh thành tích học tập.
Ảnh minh họa.

Nhà là nơi...

GD&TĐ - Nhà là ngôi nhà, là gia đình; là “mái ấm hạnh phúc lớn nhất mà ta từng có. Nơi đó ta được bố mẹ yêu thương chăm sóc, lo lắng…”.
Không nên để trẻ bị tổn thương tâm hồn vì chính câu nói của cha mẹ. Ảnh minh họa.

Những câu nói dễ khiến trẻ tổn thương

GD&TĐ - Ths Nguyễn Hồng Liên (Hội bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam) cho rằng, trong thực tế, có những câu nói tưởng chừng bình thường hoặc chỉ mang tính chất bông đùa, trêu ghẹo nhưng lại khiến trẻ cảm thấy bị tổn thương...
3 bí mật đằng sau ngày sinh của bạn

3 bí mật đằng sau ngày sinh của bạn

GD&TĐ - Vì sao đi xem bói, ngày giờ thực hiện các công việc đại sự, lại cần dựa vào ngày tháng năm sinh? Sau đây là 3 bí mật đằng sau ngày sinh của bạn được chuyên gia phong thủy Phùng Phương chia sẻ.
Họ bình yên bên nhau một khoảng lặng (hình minh họa)

Yêu bằng lý trí cuộc tình có bền lâu?

GD&TĐ - Nàng và anh chẳng còn trẻ nữa. Mọi thứ đâu đã vào đó, cuộc sống riêng tư cũng tạm gọi là bình thường, chẳng có gì để có thể gọi là quá tệ nhưng cũng chẳng thể được gọi là trọn vẹn.