rssheader

29/10/2020

8 dấu hiệu chứng tỏ bạn và người ấy khó có thể sống thiếu nhau

04/04/2020, 12:12 GMT+07 | Gia đình
8 dấu hiệu chứng tỏ bạn và người ấy khó có thể sống thiếu nhau

Có những chủ đề nói chuyện dài bất tận

Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn và người ấy là những người bạn tâm giao, hợp ý đến nỗi có thể nói chuyện với nhau cả ngày không chán.

Hai bạn có thể luyên thuyên cả ngày về bất cứ thứ gì

Hai bạn cứ gặp nhau là nói chuyện không dứt, thấy điều gì cũng thú vị. Và mỗi khi một trong hai người gặp một chuyện gì mới là lại muốn nhanh chóng gọi điện kể cho người kia.

Nếu vậy thì chúc mừng bạn, đây là dấu hiệu của một mối quan hệ cực kỳ tích cực và hứa hẹn sẽ rất bền chặt. Hai bạn không những là người yêu, là vợ chồng mà còn là người bạn đời cực kỳ thân thiết nữa.

Luôn làm cho nhau cười

Các bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy nhàm chán khi câu chuyện có những câu nói hài hước, những trò đùa vui cả ngày không dứt. Đâu cần thiếu phải nghiêm túc hóa mọi việc, nó chỉ khiến cho cuộc trò chuyện của các bạn trở nên nhàm chán mà thôi.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng yếu tố hài hước còn quan trọng hơn ngoại hình của một người trong tình yêu. Vì vậy những người không đẹp, không giỏi nhưng có duyên, có khiếu hài hước mới là những người “đắt hàng”.

Ai mà không muốn gắn bó với một cô nàng hay một anh chàng hài hước cơ chứ. Hãy cứ vô tư, cứ ngốc nghếch, cứ cười đùa và mang lại niềm vui cho cả hai người trong bất kỳ hoàn cảnh nào, thì nửa kia của bạn sẽ chẳng bao giờ muốn rời xa bạn đâu.

Thói quen xấu của người ấy khiến bạn thấy dễ thương

Ai cũng có những thói quen xấu, không ai là hoàn hảo cả. Nhưng nếu thói quen xấu của cô nàng hay anh chàng đó đặc biệt tới mức dễ thương thì nó lại càng khiến bạn bị thu hút và thích thú hơn.

Ví dụ cô nàng của bạn có thói quen ngủ há hốc miệng lên, trông nó khá xấu xí nhưng lại là trò cười cho bạn với những bộ ảnh để đời và bạn có thể mang ra trêu đùa cô nàng cả ngày. 

Vài cô nàng khác thì không bao giờ kiểm tra điện thoại hoặc luôn để im lặng đến mức bạn không thể liên lạc được. Đối với nhiều người, đó là điều khá khó chịu, nhưng đôi khi nó lại khiến bạn cảm thấy nhớ cô ấy hơn và nhanh chóng muốn tìm ra cô ấy mỗi khi không gọi được.

Một khi bạn đã yêu người ấy, thì những thói quen xấu lại trở nên dễ thương, bạn sẽ thấy người ấy đặc biệt hơn, khó quên hơn và muốn gắn bó nhiều hơn.

Vài món đồ của bạn luôn “lạc trôi” ở nhà người ấy

Bàn chả, tất, lược,... của bạn không hiểu sao luôn “lạc trôi” ở nhà người ấy, cho dù hai bạn không sống chung với nhau, nhưng nó lại là một dấu hiệu gắn kết của hai bạn. Nó chứng tỏ hai bạn luôn muốn được sinh hoạt cùng nhau vào thời điểm nào đó nhất định trong ngày.

Bạn sẽ cảm thấy nhớ nhung và muốn gọi người ấy đến bên mình ngay khi nhìn thấy "vật làm tin" trước mắt mình. Chúng giống như những mắt xích vô hình gắn kết hai bạn vậy.

Nếu như hai bạn không thấy điều đó là phiền, thì nó chứng tỏ mối quan hệ của hai bạn đã được nâng lên một cấp độ mới rồi.

Không thể ngủ nếu thiếu người ấy

Điều tuyệt vời nhất là được dành thời gian ban đêm với người thương yêu của mình sau một ngày mệt mỏi. Đó là khi hai bạn được âu yếm, được nằm xem phim cùng nhau và chìm vào giấc ngủ cùng nhau.

Tuy nhiên, nhiều khi bạn sẽ không thể ở bên người ấy khi có công việc riêng. Và nếu những đêm đó bạn trằn trọc mãi không ngủ được, thì chúc mừng bạn, hai bạn đã đạt tới mức gắn kết đặc biệt rồi.

Bởi vậy mà các cặp đôi, cặp vợ chồng mới chia tay sẽ có cảm giác nhớ nhung nhất vào ban đêm, thậm chí trở nên trầm cảm và mất ngủ thường xuyên đến nỗi không thể vượt qua được và muốn quay lại với người ấy.

Thường xuyên sử dụng từ “Chúng tôi”

Mỗi khi nói chuyện với bạn bè, gia đình, nếu bạn luôn muốn sử dụng từ này thì chứng tỏ hai bạn đã trở thành một, sẽ không thể tách rời và sẽ nhanh chóng về chung một nhà.

Bạn cảm thấy thoải mái cực kỳ mỗi khi được sử dụng từ này trong những câu chuyện hàng ngày như là “Chúng tôi sẽ đi xem phim với nhau”, “Chúng tôi sẽ đi bơi vào cuối tuần này”,… Nó chứng tỏ hai người đã thực sự bước vào cuộc sống của nhau, cùng nhau thực hiện những điều yêu thích, những hoạt động của một người giờ lại biến thành của cả hai.

Người ấy trở thành chủ đề chính trong các câu chuyện của bạn

Khi đầu óc bạn không thể ngừng suy nghĩ về người ấy và cứ nhắc tới liên tục trong các câu chuyện với người khác, nó chứng tỏ bạn đã thực sự “nghiện” người yêu của mình.

Đôi khi bạn trở nên ngốc nghếch khi những câu chuyện chẳng liên quan gì, nhưng bạn lại muốn lôi người ấy ra và kể lể không ngừng.

Đó là lúc bạn nhận ra mình chẳng thể thiếu người ấy trong cuộc sống và là người bạn muốn dành phần còn lại của cuộc đời bên cạnh.

Cuộc tranh luận của hai bạn trở nên thú vị

Những cuộc tranh luận là điều hết sức bình thường khi hai bạn đã ở bên nhau trong một thời gian khá dài. Nếu hai bạn có thể bỏ qua những điều khác biệt nhỏ nhặt, tranh luân một cách lành mạnh, tích cực thì chúng lại trở nên thú vị và mang lại những kết quả tốt đẹp.

Bạn sẽ thấy người ấy có cá tính, có cái tôi và cảm thấy tôn trọng người ấy hơn. Thậm chí nếu lâu lâu không có tranh luận, bạn còn thấy nhàm chán và nhớ. Bởi vậy đây cũng là lúc hai bạn trở nên gắn kết hơn và cảm thấy không thể thiếu nhau.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm