rssheader

19/09/2021

8 cách khiến người ấy nhận ra tầm quan trọng của bạn

Ngọc Bích - 21/10/2020, 12:24 GMT+07 | Gia đình
Trên tất cả, điều quan trọng bạn phải hiểu rằng, một mối quan hệ không hạnh phúc không bao giờ có thể khiến bạn hạnh phúc. Trên tất cả, điều quan trọng bạn phải hiểu rằng, một mối quan hệ không hạnh phúc không bao giờ có thể khiến bạn hạnh phúc.

Bạn có cảm thấy bạn trai của mình không còn dành sự quan tâm cho bạn? Anh ấy có tránh đưa bạn đến các bữa tiệc hoặc sự kiện không? Các cuộc gọi và tin nhắn của bạn có thường xuyên bị bỏ qua không? Anh ấy đã ngừng đánh giá cao những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra cho mối quan hệ này không?

Bạn có thể cảm thấy bạn trai của mình đã thay đổi rất nhiều và mối quan hệ của bạn cũng vậy? Không chỉ điều này, mà đôi khi anh ấy còn có thể chỉ trích thói quen, niềm tin, quan điểm và suy nghĩ của bạn.

Nếu trường hợp này xảy ra với bạn, thì đã đến lúc bạn cần làm cho anh ấy nhận ra tầm quan trọng của mình.

1. Thừa nhận giá trị bản thân

Trước khi khiến bạn trai nhận ra giá trị bản thân của bạn, điều quan trọng là bạn phải thừa nhận những gì mình xứng đáng được nhận. Bạn cần nhắc nhở bản thân rằng, bạn thật tuyệt vời và bạn xứng đáng được nhận điều đó.

Bạn không phải là một đồ vật được cất giữ trong góc nhà của anh ta. Vì vậy, điều quan trọng nhất bạn phải làm là ngừng suy nghĩ linh tinh và thừa nhận giá trị của bản thân.

2. Ngừng gọi điện hoặc nhắn tin cho anh ấy thường xuyên

Bạn có phải là người luôn gọi điện hay nhắn tin trước không? Anh ấy có quên trả lời tin nhắn và cuộc gọi của bạn không? Nếu đây là trường hợp của bạn thì chúng tôi có thể hiểu bạn sẽ cảm thấy tồi tệ như thế nào.

Không có gì đáng buồn hơn việc trải qua tình cảnh như vậy trong tình yêu của mình.

Thay vì gọi điện hoặc nhắn tin cho anh ấy nhiều lần, hãy bắt anh ấy gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn. Ban đầu, anh ấy có thể không gọi hoặc nhắn tin cho bạn vì anh ấy đã quen với khái niệm cô gái của mình là người chủ động.

Nhưng ngay sau khi anh ấy nhận thấy sự sụt giảm trong các cuộc gọi và tin nhắn của bạn, anh ấy chắc chắn sẽ cố gắng liên lạc với bạn.

3. Giữ cho bản thân bận rộn

Thay vì cảm thấy đau khổ và cầu xin sự chú ý của anh ấy, điều bạn có thể làm là khiến bản thân bận rộn với công việc mình yêu thích. Hãy tự tham gia làm những việc có thể khiến bạn cảm thấy tốt hơn.

Ví dụ, nếu bạn thích mua sắm, thì hãy đi mua sắm, đọc một cuốn sách hay, nấu món gì đó ngon cho bản thân hoặc xem một bộ phim hay. Bằng cách này, bạn sẽ không chỉ khiến bản thân bận rộn mà còn khiến bản thân không suy nghĩ linh tinh.

4. Dành thời gian cho bạn bè

Để làm cho người đàn ông nhận ra giá trị của bạn, bạn cần có một cuộc sống bên ngoài mối quan hệ đó. Bạn cần làm cho anh ấy hiểu rằng cuộc sống của bạn không xoay quanh anh ấy. Vì điều này, hãy dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè của mình.

Nếu bạn luôn muốn đi du lịch cùng nhóm bạn, thì đây là lúc bạn có thể lên kế hoạch.

5. Hạn chế làm việc nhà

Một trong những lý do khiến anh ấy không tôn trọng giá trị bản thân của bạn và coi bạn là điều hiển nhiên có thể là do anh ấy không hiểu bạn đã làm cho anh ấy nhiều như thế nào.

Anh ấy có thể không thừa nhận những lần bạn nấu ăn cho anh ấy, giặt quần áo, chăm sóc sức khỏe của anh ấy...

Thực tế, có những lúc anh ấy có thể chế giễu bạn vì không làm gì. Nhưng đó là lúc bạn cần khiến anh ấy nhận ra vai trò của mình trong cuộc sống. Bạn cần hạn chế làm việc nhà cho anh ấy. Để anh ấy tự nấu ăn và mang quần áo đi giặt. Đây là lúc anh ấy sẽ hiểu giá trị của bạn.

6. Thể hiện cảm xúc của bản thân thông qua hành động

Bạn đã từng nghe cụm từ 'hành động lớn hơn lời nói'. Thay vì cảm thấy tồi tệ và thất vọng vì cách cư xử lạnh lùng của bạn trai, hãy thể hiện cảm xúc thông qua hành động của mình.

Nếu anh ấy yêu cầu bạn làm việc nhà, bạn có thể từ chối việc làm đó và bày tỏ sự không đồng tình với những quyết định một chiều của anh ấy. Bạn không cần phải gặp anh ấy thường xuyên hay phải là một cô bạn gái ngoan ngoãn.

7. Tự quyết định

Đừng để bạn trai áp đặt những quyết định và lựa chọn của anh ấy lên bạn. Nếu bạn muốn mặc váy thì đừng để bạn trai ép bạn phải mặc quần jean. Điều quan trọng là bạn phải tự mình đưa ra quyết định không chỉ trong việc ăn mặc mà trong cuộc sống cũng vậy.

8. Yêu thương và nuông chiều bản thân

Nếu bạn không yêu bản thân thì làm sao bạn có thể mong đợi người khác đánh giá cao tầm quan trọng của mình? Thông thường, phụ nữ có xu hướng ít coi trọng họ hơn vì họ bận rộn trong việc.

Bạn cần bắt đầu yêu bản thân. Hãy nuông chiều bản thân và để bản thân có được sự quan tâm và yêu thương cần thiết. Đối với điều này, bạn có thể đi đến tiệm làm đẹp, đi chơi với bạn bè, đi nghỉ mát, theo đuổi sở thích của mình…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm