rssheader

26/07/2021

6 cặp con giáp kết hợp làm ăn tài lộc sẽ tự động tìm đến,

Thủy Linh - 02/05/2021, 13:40 GMT+07 | Gia đình
6 cặp con giáp kết hợp làm ăn tài lộc sẽ tự động tìm đến,

Sau đây Phong Thủy Phùng Gia sẽ chỉ ra 6 cặp đôi bắt tay sẽ làm nên nghiệp lớn, tiền lộc ào ào, vượng phát cả đôi.

Tý kết hợp với Sửu: Tương hỗ sinh tài

Người tuổi Tý có đầu óc linh hoạt nhạy bén, nhạy cảm với các con số, đáng tiếc là các bạn lại thiếu tính kiên nhẫn và khả năng chấp hành.

Trong khi đó, những người tuổi Sửu lại thực tế và có khả năng chịu đựng rất tốt, có tính nhẫn lại cao nhưng lại không giỏi giao tiếp.

Chính vì thế, sự kết hợp của hai con giáp này có khả năng bổ trợ cho nhau rất tốt, chỉ cần hợp tác, nhất định cả đôi bên sẽ cùng có lợi, sinh tài phát lộc là chuyện hoàn toàn có thể xuất hiện.

Ngọ kết hợp với Mùi: Hợp tác sinh tài

Người tuổi Ngọ bản tính nhiệt tình hoạt bát, làm việc tích cực có tinh thần chính nghĩa nhưng có những lúc lại quá xem trọng nguyên tắc mà dễ đắc tội với người khác.

Trong khi đó, người tuổi Mùi có tính cách tương đối bình tĩnh, thận trọng, biết cách sống và là những người đáng tin cậy, có khả năng nhẫn nhịn tốt. Hai con giáp này kết hợp với nhau sẽ giúp đôi bên mở rộng được sự nghiệp, tài lộc ngày càng dồi dào tấn tới.

Mão kết hợp với Tuất: Đồng tâm hiệp lực sinh tài

Người tuổi Mão có cách sống thận trọng, tinh tế, giỏi phân tích nhưng lại hơi cố hữu bảo thủ, điều này thậm chí còn dẫn đến việc dễ đánh mất cơ hội tốt.

Trong khi đó, những người  tuổi Tuất có tính cách trung thực, không sợ thử thách và có khả năng chấp hành tốt. Điểm yếu của con giáp này là thiếu sự khéo léo trong các mối quan hệ xã giao, vì thế, nếu có thể đồng tâm hiệp lực, hai con giáp này nhất định sẽ tạo ra thành tích đáng nể.

Tỵ kết hợp với Thân: Hòa hợp sinh tài

Những người tuổi Tỵ rất lịch sự và biết lúc nào nên tiến, lúc nào nên lùi, song các bạn lại thiếu cảm giác an toàn, việc gì cũng phải tự mình làm mới yên tâm.

Trong khi đó, người tuổi Thân sống rất thản nhiên, tự tại, thông minh lanh lợi nhưng lại thiếu sự bền bỉ, kiên trì đến cùng.

Vì thế, hai con giáp này nếu có thể phối hợp cùng nhau, đường công danh tài lộc của cả hai sẽ đều có lợi, cuộc sống cũng êm thấm hài hòa.

Thìn kết hợp với Dậu: Bổ trợ sinh tài

Người tuổi Thìn có ý chí kiên định, có tài mưu lược song tính cách tương đối cố chấp, thiếu mềm mỏng.

Người tuổi Dậu thì ngược lại các bạn ăn nói có duyên, giỏi giao tiếp nên các mối quan hệ xã giao tương đối tốt, có sự nhiệt tình.

Hai con giáp này một khi kết hợp với nhau trong làm ăn hoặc hôn nhân, cuộc sống sẽ rất thuận lợi, sự bổ trợ lẫn nhau giúp cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc.

Dần kết hợp với Hợi: Kết hợp sinh tài

Người tuổi Dần trời sinh đã có uy phong, giỏi lập kế hoạch và chỉ huy. Dù vậy, con giáp này có một điểm yếu đó là khó hạ thấp bản thân.

Trong khi đó, những người tuổi Hợi lại sống rất thận trọng, từ tốn, có khả năng kết hợp tốt, sống hài hòa với mọi người nhưng lại thiếu quyết đoán, không phải nhóm người giỏi mưu lược.

Hai con giáp này kết hợp với nhau sẽ tạo ra nhiều cơ hội kiếm tiền, cân bằng hài hòa được trạng thái dư thùa và thiếu hụt ở mỗi người. Không phải ai cũng may mắn và có cơ duyên đồng hành với nhau trong cuộc sống này đặc biệt là về mặt tài vận.

Các bạn đừng quên rằng dựa sông dựa núi cũng không bằng dựa mình. Có được người đồng hành là vô cùng may mắn và thuận lợi song bản thân bạn nếu không cố gắng mà chỉ ỷ lại vào sự giúp đỡ của người khác thì “lộc” tạo ra sớm muộn cũng “của thiên trả địa”.

Do đó hãy chủ động nắm bắt vận may, chiêu đón tài lộc cho mình bằng cách cố gắng lao động làm việc, giữ năng lượng tích cực và cần thiết.

Các con giáp hãy trân quý bất kể ai giúp đỡ và đi cùng mình bởi chúng ta càng hợp tác, chúng ta càng có giá trị, chúng ta càng sẵn lòng phụng sự, chúng ta càng thịnh vượng giàu sang!

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm