rssheader

06/08/2021

5 tuyệt chiêu tưởng ''thả'' nhưng thật ra đang ''trói'' chặt chồng của phụ nữ khôn ngoan

06/08/2020, 16:38 GMT+07 | Gia đình
5 tuyệt chiêu tưởng ''thả'' nhưng thật ra đang ''trói'' chặt chồng của phụ nữ khôn ngoan

1. Tin tưởng

Điều này có vẻ rất đơn giản nhưng gần như 80% phụ nữ lại không dành niềm tin cho chồng. Lúc nào họ cũng đa nghi, tìm cách kiểm soát chồng. Những hành động như kiểm tra ví tiền, điều tra các mối quan hệ của chồng dù chỉ là trên mạng xã hội thì chỉ càng làm cho anh ấy thêm mệt mỏi hơn mà thôi.

Ngược lại khi vợ có niềm tin vào chồng thì chắc chắn anh ấy cũng sẽ không lừa dối bạn. Vậy nên thay vì nghi ngờ, phán xét hãy học cách tin tưởng chồng mình nhiều hơn.

2. Tôn trọng khoảng trời riêng

Yêu nhau thì phải bao gồm luôn cả việc tôn trọng sở thích của đối phương. Bạn đừng nhặng xị lên rồi bắt chồng mình từ bỏ đi những thói quen riêng của mình chỉ vì bạn không thích và cho rằng nó vô bổ. 

Thử đặt ngược lại bạn vào vị trí của chồng thì bạn sẽ cảm thấy thế nào? Chắc chắn sẽ vô cùng khó chịu, thế nên hãy cho anh ấy khoảng trời riêng tự do của anh ấy.

3. Đừng ngăn cấm chồng ngao du bạn bè

Một vài người bạn của chồng trong mắt bạn chẳng ra sao, và bạn lúc nào muốn chồng ngưng giao tiếp với người đó. Nhưng đó chỉ là cảm nhận riêng của bạn, việc ngao du của chồng đôi khi là để duy trì mối quan hệ trong cuộc sống của bạn. 

Đừng cấm đoán anh ấy có nhiều mối quan hệ bạn bè, chỉ càng làm cho anh ấy khó chịu mà thôi.

4. Đừng cố thay đổi anh ấy thành con người khác

(Ảnh minh họa).

Khi yêu thì người phụ nữ nào cũng cảm thấy người mình yêu hoàn hảo. Nhưng khi cưới về thì mọi thứ thay đổi, bạn bắt đầu chán nản, bắt đầu so sánh chồng mình với người đàn ông khác. Nếu đang có ý định này thì hãy nhớ dừng lại. Đàn ông ai cũng có cái tôi lớn cả, đừng dại mà so sánh anh ấy với ai khác.

5. Đừng cấm tiệt chồng không được nhìn người phụ nữ khác

Nhìn phụ nữ khác điều đó không nói lên anh ấy là người trăng hoa, thèm khát họ. Con người ai mà chẳng thích cái đẹp, thế nên lúc nào bị chinh phục bởi cái đẹp. Đừng ghen lồng lộn lên khi thấy anh ấy đang theo dõi bóng hồng nào đó. Đơn giản chỉ là nhìn thôi, nên đừng chuyện bé xé ra to.

Theo Khoevadep

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm