rssheader

02/12/2020

5 sai lầm biến các bà vợ thành “ô sin không công” cho chồng

26/11/2019, 03:15 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

1. Không tạo được thiện cảm với mẹ chồng

Phụ nữ khi bước chân vào hôn nhân nếu như không chịu giao tiếp với gia đình chồng, đặc biệt là gây thiện cảm với mẹ chồng. Chính vì thế, khi bạn làm tốt thì không được nhà chồng công nhận nhưng khi làm sai thì chắc chắn bị chê ngay lập tức.

2. Không quản lý được tài chính

Những người vợ mà hàng ngày chồng mình kiếm ra bao nhiêu tiền cũng không biết, lúc nào chỉ biết nhận một khoản chỉ tiêu từ chồng thì chắc chắn là khổ. Nếu khéo léo chi tiêu thoải mái còn được, còn nếu phải ngửa tay xin tiền chồng thì chắc chắn bị mang cái tiếng ăn bám.

3. Không biết kiểm soát và hâm nóng đời sống 'chăn gối'

Khi mắc phải sai lầm này thì các bà vợ thường rơi vào tình trạng như lúc mình mệt thì chồng muốn ân ái. Nếu như chiều chồng thì bản thân mệt, không chiều chồng thì sợ chồng ngoại tình. Bởi thế nên là phụ nữ phải biết kiểm soát và làm mới đời sống 'chăn gối' giữa mình và chồng.

4. Đẻ nhiều

Phụ nữ đừng bao giờ nghe lời chồng ở nhà chỉ có ăn và đẻ. Bởi nếu bạn chỉ có ở nhà chăm sóc con cái thì khó mà làm vừa mắt nhà chồng.

Trên hết, phụ nữ đẻ nhiều sẽ làm cơ thể 'xuống cấp' khiến chồng chán chê bỏ đi ngoại tình. Thế nên, chị em nhớ nhé, đừng chấp nhận làm cái "máy đẻ" kẻo khổ cả mình cả con.

(ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa).

5. Khiến chồng không tôn trọng

Một người vợ không biết làm cho chồng tôn trọng thì lúc nào rơi vào tính thế tiến thoái lưỡng nan. Ví dụ như nếu chồng ra ngoài đi gặp bạn bè thì không sao nhưng cứ vợ đi đâu là chồng lại nói bóng gió, không tin tưởng. Cảm giác khiến cho phụ nữ cảm giác như mình là ô sin cho chồng.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm