rssheader

27/02/2021

5 nốt ruồi bạc tỉ giàu nứt đố đổ vách chị em đừng vội xóa đi

Thủy Linh - 25/01/2021, 05:45 GMT+07 | Gia đình
5 nốt ruồi bạc tỉ giàu nứt đố đổ vách chị em đừng vội xóa đi

Nốt ruồi ở tai

Người nào sở hữu nốt ruồi ở tai, bất kể là đen hay đỏ đều là những nốt ruồi giàu sang phú quý. Theo nhân tướng học, chủ nhân của nốt ruồi này sẽ có 1 sức khỏe tốt, ít ốm đau bệnh tật. Có tài kinh doanh hơn người. Hơn thế nữa, cuộc sống sung túc, vật chất về cơ bản là đầy đủ, còn tinh thần thì viên mãn.

Người này hầu hết đều có nhan sắc bắt mắt, đi đâu cũng được yêu mến và được giúp đỡ. Cuộc sống, sự nghiệp vì thế phát đạt, thành công từng ngày.

Không chỉ vượng tài lộc, phụ nữ có nốt ruoif ở tai rất hiếu thảo. Sống có trên có dưới, được chồng yêu chiều. Chỉ cần lấy ai là người đó được thơm lây, gia đạo êm ấm, hậu vận sung sướng

Nốt ruồi trên lông mày

Bất luận là xem nốt ruồi trên lông mày bên phải phụ nữ hay xem nốt ruồi trên lông mày bên trái phụ nữ mà nổi to rõ nét, đậm sắc và trơn bóng thì đây là dấu hiệu của người hưởng số phú quý trọn vẹn, làm ăn gặp đại cát đại lợi.

Nếu nốt ruồi này mọc ẩn thường là tướng của người phụ nữ thông minh, nhanh nhạy, khéo léo trong giao tiếp, biết điều chỉnh các mối quan hệ xung quanh, nên rất được lòng mọi người. Nốt ruồi trên lông mày trái phụ nữ được coi là nét tướng vượng phu, là mẫu người mà người đàn ông nào cũng mong muốn lấy làm vợ vì họ vô cùng đảm đang khéo léo, biết vun vén cho hạnh phúc hôn nhân.

Nếu nốt ruồi đậm, lông mày nhạt, tài vận tuy vượng song cuộc đời khó tránh khỏi vận hạn.

Nếu nốt ruồi nhạt, lông mày đậm, thì xin chúc mừng, bạn chính là người may mắn được trời phú càng về già tài lộc càng vượng.

Nốt ruồi trên môi

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên môi được xem là điềm tốt lành. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường là người giỏi ăn nói, họ sống hoạt bát vui vẻ và luôn có thái độ sống tích cực.

Đối với người này, việc kiếm tiền không bao giờ là vấn đề quá trăn trở vì họ đều là những người rất nhanh nhạy và năng động. Không chỉ vậy, họ còn là người nữ công gia chánh giỏi giang. Tuy nhiên vấn đề với họ chính là sự khó lòng kiểm soát túi tiền của mình do bản tính hào phóng.

Họ còn có nhược điểm khó sửa là không có khả năng giữ bí mật trong một thời gian dài. Người có nốt ruồi ở trên môi thường được trời phú về tài lộc, họ ít rơi vào cảnh túng thiếu, thậm chí thường được người khác bao ăn uống.

Nốt ruồi này dù ở bên phải hay bên trái đều mang ý nghĩa về tài lộc. Nếu nốt ruồi ở môi dưới, bạn là người rất dễ gần và khá tỉ mỉ trong công việc. Nhờ vậy họ thường nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp.

Nốt ruồi ở nhân trung

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở vùng nhân trung là nét quý tướng. Người sở hữu có cuộc sống sung túc về tiền bạc, họ là những người luôn yêu đời, sống lạc quan và có cái nhìn rất tích cực. Họ luôn quan niệm hôn nhân chính là nền tảng của một gia đình hạnh phúc, sung túc. Chính vì vậy, họ luôn trau dồi các kỹ năng để có thể trở thành một người vợ đảm đang, chu toàn chăm sóc cho gia đình.

Đàn ông lấy được phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường được đổi vận rõ rệt sau khi kết hôn. Không chỉ có hậu phương vững chắc, lo lắng mọi chuyện con cái, đối nội, đối ngoại họ còn có người để cùng chia sẻ giải quyết những khó khăn trong sự nghiệp, tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít. Tài vận của gia đình sẽ ngày càng hưng thịnh.

Nốt ruồi ở nách

Vị trí nốt ruồi này có thể được xem là rất hiếm. Nó xứng đáng là 1 trong 5 nốt ruồi đem lại bạc tỉ cho chủ nhân. Nốt ruồi này không chỉ đại phú, đại quý mà còn thu hút rất nhiều tài lộc may mắn cho gia chủ. Cả cuộc đời của bạn không chỉ có quý nhân trợ giúp mà còn nhanh chóng gặt hái được thành công lớn trong bất kỳ công việc nào.

Người sở hữu nốt ruồi ở nách có thể khả năng kiếm tiền không nhiều nhưng họ luôn có cơ hội vàng để có tiền mà đều là những khoản kếch sù. Mặt khác, chủ nhân của nốt ruồi ở vị trí đặc biệt này còn có khả năng quản lý tiền bạc rất tốt.Thêm vào đó, trong chuyện tình cảm họ có nhiều người theo đuổi, hạnh phúc viên mãn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm