rssheader

26/09/2021

5 con giáp dễ gặp vận xui, thị phi đeo bám trong tháng 7 âm lịch

Thủy Linh - 05/08/2021, 07:15 GMT+07 | Gia đình
5 con giáp dễ gặp vận xui, thị phi đeo bám trong tháng 7 âm lịch

Theo phong thủy Phùng Gia, tháng 7 âm lịch năm Tân Sửu có 5 con giáp sau đây cần hết sức thận trọng kẻo vận xui đeo bám, thị phi, hung họa quấn thân.

Tuổi Tỵ vận trình cát hung khó lường

Tuổi Tỵ được quý nhân giúp đỡ, vận trình có nhiều chuyển biến tích cực về nhiều mặt, tuy vậy tuổi Tỵ cũng không nên chủ quan, vào tháng Thân tức là tháng 7 âm lịch thì Thân – Tỵ trong quan hệ mâu thuẫn, vừa là Nhị hợp vừa là Tương Hình nên vận khí chưa thực sự ổn định, trong cát tàng hung.

Hơn nữa tuổi Tỵ cũng là đang có sẵn hạn tam tai trong người nên luôn có những rủi ro bất trắc trong công việc. Tháng 7 âm lịch là tháng tuổi Tỵ phải đối mặt với nhiều áp lực về mặt tinh thần.

Bản mệnh cần học cách buông bỏ để bớt phiền não, có như thế sức khỏe mới đảm bảo ổn định lâu dài.

Tuổi Dậu công việc trắc trở, tài lộc hao tổn

Tử vi tháng 7 âm lịch cho thấy tuổi Dậu sẽ gặp phải nhiều vấn đề trong công việc, khiến bạn mất phương hướng và khó tìm ra hướng giải quyết. Trong thời gian này, tuổi Dậu nên hạn chế đầu tư hay tham gia vào lĩnh vực tài chính có  tính mạo hiểm cao kẻo nguy cơ trắng tay rất là lớn.

Về mặt tình cảm của người tuổi Dậu trong tháng 7 âm này rất thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cũng cần thận trọng với các mối quan hệ xã giao, tránh gây ra chuyện hiểu lầm, thị phi.

Tuổi Dậu đang vào năm cuối hạn Tam Tai cần hết sức cẩn trọng về mặt sức khỏe, cần chú ý đi lại, lái xe cần đảm bảo an toàn, tránh xa bia rượu kẻo gặp tai nạn bất ngờ.

Tuổi Sửu hao tài tốn của, áp lực dồn nén

Về công việc và sự nghiệp, vận trình nhiều biến động, các bạn tuổi Sửu cần hành xử thận trọng, không nên chủ quan kẻo mọi chuyện sẽ diễn tiến theo chiều hướng xấu.

Vận trình tài lộc của Tuổi Sửu tháng này cũng không mấy khả quan. Tháng này, các khoản thu về không nhiều nhưng các khoản cần chi tiêu đều đổ dồn đến, bạn cần lên kế hoạch dự phòng trước, tránh tình trạng chắp vá bên này bù vào bên kia.

Về sức khỏe, do ảnh hưởng của Sửu Thổ sinh xuất cho Thân Kim trong tháng Bính Thân này kết hợp với hạn Tam Tai năm cuối đối với tuổi Sửu thì sức lực có phần hư hao, khó tránh tình trạng mệt mỏi.

Tuổi Dần gia đạo bất ổn, dễ gặp họa hình thương

Tháng 7 âm lịch là một tháng khá vất vả với Tuổi Dần. Do cách cục Tương Xung Thái Tuế, công việc của Tuổi Dần đối diện với nhiều trở ngại, gian nan vất vả.

Chuyện tình cảm của các bạn tuổi Dần khá rối ren do chịu tác động từ cục diện Tương Xung. Tháng 7 âm lịch là tháng khiến Tuổi Dần dễ nảy sinh sự xung đột gia đạo, nên các bạn hãy bình tĩnh để giải quyết các vấn đề rắc rối này nhé!

Bên cạnh đó, tuổi Dần cần lưu ý, tháng này có sự xuất hiện của Âm Sát rất dễ gặp họa hình thương, tai nạn bất ngờ. Lại thêm ảnh hưởng từ âm khí của tháng Cô hồn, bản mệnh phải thận trọng, nhất là khi tiếp xúc với các đồ vật kim loại sắc nhọn.

Tuổi Hợi gặp nhiều sóng gió, cẩn trọng tiểu nhân

 

Chịu ảnh hưởng của Tương Hại Thái Tuế, tuổi Hợi phải trầy trật đương đầu với rất nhiều sóng gió trong tháng này. Do đó, cần phải hành sự hết sức thận trọng để tránh gặp phải tai ương.

Trong một tháng có nhiều hung linh xung chiếu như này, Tuổi Hợi cũng cần hết sức lưu ý, bản mệnh cần đề phòng tiểu nhân chơi xấu hoăc hãm hại. Ngoài ra, trong tháng cô hồn này bản mệnh cũng cần phải cân nhắc kỹ trước khi đầu tư, kinh doanh, kẻo bị thu lỗ.

Về mặt tình duyên, do ảnh hưởng từ cục diện Tương Hại, người tuổi Hợi có thể sẽ đối mặt với không ít vấn đề. Gia đạo bất an, vợ chồng con cái thiếu sự hòa hợp, không tìm được tiếng nói chung do khoảng cách thế hệ khiến không khí trong nhà lúc nào cũng căng thẳng, ảnh hưởng đến các thành viên trong nhà.

Cuộc sống vốn nhiều thăng trầm, vận trình cát hung của cuộc đời biến đổi liên tục, do vậy, điều quan trong nhất là cách chúng ta đón nhận và ứng phó với vận trình đó ra sao.

Do vậy, 5 con giáp này hãy thật bình tĩnh và ngay từ bây giờ, bạn cần lên kế hoạch thật chu toàn để đối mặt với những khó khăn sắp tới.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm