rssheader

09/03/2021

4 tính cách của phụ nữ dễ khiến chồng ngoại tình

Thùy Linh - 18/11/2018, 00:07 GMT+07 | Gia đình
4 tính cách của phụ nữ dễ khiến chồng ngoại tình

Chính vì những tính cách này của vợ đã vô tình đẩy chồng vào vòng tay của người đàn bà khác.

Kiêu ngạo, coi thường chồng 

Đàn ông vốn có tính sĩ diện rất cao, họ luôn muốn được vợ tôn trọng và không chịu được khi bị vợ ra ngoài bêu rếu. Chính vì vậy, lý do đàn ông thường ra ngoài cặp gái trẻ đơn giản vì họ được yêu, được chiều chuộng, được khen, được tôn thờ.

Chính vì vậy, phụ nữ khôn ngoan tốt nhất là cần phải giữ cho mình thái độ khiêm tốn, có chừng mực. Dù bạn có một công việc ổn định với mức thu nhập khá hơn cả chồng thì cũng tuyệt đối không được vì thế mà tỏ ra kiêu căng, ngạo mạn; coi thường chồng và những người xung quanh.

Người đàn ông sẽ cảm thấy mất mặt và xấu hổ khi có một người vợ quá kiêu ngạo. Đến một lúc nào đó họ sẽ tỏ ra chán ngán mà tìm đến hơi ấm của một người phụ nữ khác. Đến lúc đó thì người vợ có hối hận cũng không kịp nữa rồi.

Vậy nên, các chị hãy luôn giữ cho mình thái độ có chừng mực, giản dị và nhẹ nhàng để khiến chồng tỏ ra tôn trọng và yêu quý bạn nhiều hơn.

Quá chua ngoa, cay nghiệt

Những người quá cay nghiệt, chua ngoa trong lời nói sẽ thường xuyên tính toán thiệt hơn với người khác. Đàn ông nếu có một người vợ quá cay nghiệt như vậy sẽ luôn cảm thấy xấu hổ, tủi nhục với bạn bè, hàng xóm, láng giềng.

4 tính cách của phụ nữ dễ khiến chồng ra ngoài bồ bịch, chị em đọc ngay để tránh nhé!

Vợ chua ngoa, đay nghiến còn nhân tình ngọt ngào, chiều chuộng, đàn ông không phản bội mới lạ.

Khi đó, chàng sẽ có xu hướng tìm đến những người phụ nữ hiền dịu, biết lắng nghe tâm sự chất chứa trong lòng chàng. Và ngoại tình xảy ra như một điều tất yếu.

Cứ gặp đàn ông là lả lơi, đưa đẩy

Đây là điều mà các ông chồng ghét nhất. Và khi đó, "ông ăn chả, bà ăn nem" là điều tất yếu xảy ra.
Vậy nên nếu đã là đàn bà có chồng rồi thì cách tốt nhất là nên giữ khoảng cách có chừng mực với tất cả những người đàn ông khác. Nếu các chị không làm được điều này thì gia đình tan nát là chuyện sớm muộn sẽ xảy ra.

Ghen tuông mù quáng

"Ớt nào mà ớt chẳng cay, gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng". Ai cũng biết rằng, người phụ nữ quá yêu thì sẽ hay ghen. Và khi vợ chỉ ghen ở mức độ vừa phải để thể hiện tình yêu sẽ rất thú vị. Thế nhưng chồng có một người vợ ghen tuông đến mức mù quáng, mất kiểm soát và mất lý trí thì thật không nên chút nào.

4 tính cách của phụ nữ dễ khiến chồng ra ngoài bồ bịch, chị em đọc ngay để tránh nhé!

Vợ càng ghen tuông mù quáng chồng càng chán nạn, sợ hãi mỗi khi thấy vợ. Họ ra ngoài trăng hoa cũng dễ hiểu.

Đàn ông sẽ cảm thấy khó chịu, bực bội khi người vợ của mình lúc nào cũng thích kiểm soát, hay nghi ngờ và luôn dằn vặt chồng một cách quá vô lý. Các anh chồng sẽ nghĩ rằng việc vợ lúc nào cũng ghen tuông đến nỗi mù quáng chính là một sự thiếu tôn trọng.

Theo Emdep.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm