rssheader

31/10/2020

4 nét tướng chỉ phụ nữ có số đại gia, hôn nhân vượng vận mới có

02/02/2019, 21:02 GMT+07 | Gia đình
4 nét tướng chỉ phụ nữ có số đại gia, hôn nhân vượng vận mới có

Mái tóc mềm mượt

Người xưa có câu “cái răng cái tóc là gốc con người” quả không sai. Phụ nữ nếu sở hữu mái tóc mềm mại, mượt mà là người an nhàn sung sướng, cuộc đời bình yên, làm gì cũng dễ thành công. Họ giỏi kiếm tiền, khéo chiều chồng chăm con nên hôn nhân viên mãn, cả đời được nuông chiều như bà hoàng.

Nếu tóc đã đẹp lại còn đen nháy, lâu bạc thì hậu vận của chủ nhân càng khiến người khác phải ganh tỵ. Con cháu của họ ai cũng thành đạt, công thành danh toại, là niềm tự hào của cả dòng tộc.

1_25082

Phụ nữ có đôi mắt trong, sáng, đen nháy

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, là nơi toát lên thần thái, cốt cách của một con người chính xác nhất. Cá cụ xưa đã chỉ ra rằng, phụ nữ có đôi mắt to tròn, đen nháy và trong sáng là người thông minh, đa tài lại khéo ăn nói.

Họ biết cách dùng lời nói để có được những thứ mình muốn, không làm mất lòng ai, cũng chẳng cần ra sức bợ đỡ hay chà đạp ai. Sự khôn khéo ấy rất hiếm người có được. Nhờ thế, mẫu phụ nữ này dù sinh ra trong gia đình khốn khó cũng tự mình lập thân, vươn lên lọt top giới thượng lưu siêu giàu có. Càng về hậu vận, họ càng may mắn vận tài lộc, tiêu tiền khỏi nghĩ.

2235b9acf5ed1cb345fc

Lòng bàn chân hồng hào

Chỉ những phụ nữ thông minh, khôn khéo, có chí tiến thân mới sở hữu nét phúc tướng hiếm người có này. Dẫu bị cuộc đời vùi dập, thử thách khốc liệt đến mấy họ vẫn đường đường chính chính đối đầu, chiến thắng số phận để tự làm chủ đời mình.

Nhờ can trường, quyết tâm cao nên chẳng cần dậy nhờ, dựa dẫm vào ai mẫu phụ nữ này cũng tự làm đại gia, tha hồ tận hưởng cuộc sống thượng lưu cả đời.

3-1725_VMNF

Phụ nữ có cánh mũi đầy đặn

Phụ nữ nếu có sống mũi cao, thẳng sẽ có đường tình duyên suôn sẻ, hạnh phúc. Tình duyên của họ hiếm khi gặp sóng gió, chông chênh càng không bao giờ xuất hiện kẻ thứ ba. Vợ chồng cứ thế mà giàu, mà tận hưởng những tháng năm viên mãn bên nhau đến già.

Tuy nhiên, nếu muốn vượng vận tài lộc nữ nhân cần có một cánh mũi đầy đặn. Các chuyên gia nhân tướng học cho rằng, cánh mũi càng đầy, dày chủ nhân càng có cuộc sống đủ đầy, của nả chất đầy nhà. Sau tuổi 40 họ chỉ việc ngồi chơi hốt bạc, sung sướng hết phần thiên hạ.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Phunutoday.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm