rssheader

25/10/2020

4 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang yêu bạn đến tình si, điên dại

21/07/2019, 23:17 GMT+07 | Gia đình
4 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang yêu bạn đến tình si, điên dại

Sau các cuộc cãi vã, chàng luôn là người làm hòa trước

Trong chuyện tình cảm, cãi nhau là chuyện bình thường. Có mâu thuẫn thì mới có thêm yêu thương thế nên nếu có một ngày bạn và người ấy cãi vã thì hãy bình tính xử lý tình huống nhé, đừng làm hỏng chuyện vì tính nóng nảy của mình.

Nếu như sau mỗi lần cãi vã chàng đều là người chủ động làm lành thì chứng tỏ chàng đang vô cùng yêu thương bạn. Chàng sợ bạn giận nên không thể để tình trạng không nói chuyện với nhau kéo dài.

Luôn trân trọng những thứ thuộc về bạn kể cả đam mê của bạn

Có 4 dấu hiệu này, chứng tỏ chàng đang yêu bạn đến tình si, điên dại-2

Người yêu bạn chính là người lúc nào cũng yêu thương và trân trọng bạn, trân trọng những thứ thuộc về bạn. Người ấy tôn trọng đam mê của bạn, công việc của bạn và sẽ không bao giờ buông lời xúc phạm kể cả bạn có quá đà với đam mê.

Hơn nữa, người mà bạn yêu thương quan tâm cũng chính là mối bận tâm của người ấy. Người nào biết tôn trọng bố mẹ, người thân của bạn thì chính là người bạn nên tin yêu.

Thường xuyên nhắn tin, gọi điện hỏi han trong ngày

Dù đi đâu, làm gì, người ấy cũng luôn quan tâm, yêu thương và hỏi  han bạn. Không bao giờ quên những điều phải nhắn cho bạn hay thông báo về lịch trình của người ấy. Đó mới chính là người hết lòng vì bạn, yêu thương bạn chân thành. 

Hào hứng kể với bạn về công việc và các mối quan hệ của anh ấy

Khi anh ấy muốn chia sẻ với bạn chính là anh ấy đang thực sự coi bạn là người thân, người tri kỉ. Những khó khăn hay vui buồn của anh ấy đều có thể chia sẻ cùng bạn vì họ biết, chỉ nói với bạn họ mới cảm thấy thoải mái, vui vẻ. Đây chính là một người đã coi bạn là người thân, là gia đình.

Theo Vietnamnet
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm