rssheader

27/10/2020

4 đặc điểm của phụ nữ có thể chinh phục tất cả đàn ông trên đời này

15/03/2019, 21:32 GMT+07 | Gia đình
4 đặc điểm của phụ nữ có thể chinh phục tất cả đàn ông trên đời này

Biết lắng nghe

Lắng nghe là điểm mà đàn ông đề cao nhất ở phụ nữ. Đàn ông cần một người biết im lặng và thấu hiểu những điều anh ấy nói. Trên thực tế, dù mạnh mẽ, kiên cường đến đâu họ vẫn muốn có một bờ vai để dựa vào.

Đàn ông vẫn luôn khao khát có một người chịu lắng nghe hết thảy những điều mình nói. Vì vậy phụ nữ hãy chú ý điều này. Có những chuyện nên giữ im lặng sẽ tốt hơn, đừng nói quá nhiều. Đừng trở thành gánh nặng của người khác. Đừng để đàn ông cảm thấy áp lực khi ở bên cạnh bạn.

6-1849

Hiền dịu và vị tha

Đàn ông sẽ dễ yêu một người phụ nữ hiền dịu, ấm áp, tận tâm hơn là người phụ nữ lạnh lùng. Phái mạnh yêu để được quan tâm, chăm sóc như một người mẹ (không cằn nhằn mà quan tâm, chăm sóc).

Do đó, họ có xu hướng yêu người phụ nữ mang đến cho họ sự đồng thuận và ấm áp. Đây là một trong những đặc điểm hấp dẫn phái mạnh nhất của phụ nữ.

Tốt bụng

“Sắc đẹp là một lời hứa hẹn hạnh phúc” – Friedrich Nietzsche

Sự tốt bụng, quan tâm, và bao dung là những điều phân biệt một người phụ nữ đẹp và một người phụ nữ chỉ có vẻ bên ngoài nhưng nội tâm trống rỗng. Luôn lạc quan trước mọi hoàn cảnh, thân thiện với xung quanh, biết yêu thương và cảm thông, chính là những tố chất giúp bạn trở nên đẹp đẽ bất kể ngoại hình của bạn ra sao.

2_23383

Vẻ đẹp toát ra từ nội tâm có sức chinh phục mãnh liệt. Những người đàn ông tìm kiếm người bạn đời để tâm hàng đầu tới phẩm chất tốt bụng và nội tâm của người phụ nữ, chứ không phải vẻ bề ngoài.

Độc lập

“Vẻ ngoài quyến rũ là 50% những gì bạn có, 50% còn lại là điều người khác nghĩ rằng bạn có” – Sophia Loren

“Không phải người phụ nào sinh ra cũng đẹp, nhưng nếu đến 30 tuổi vẫn không đẹp, thì quả là một người phụ nữ ngốc nghếch” – Đó là tuyên bố của người phụ nữ quyền lực của ngành thời trang thế kỷ 20, Coco Chanel.

Nam giới bị quyến rũ bởi những người phụ nữ quyết đoán, dù họ vẫn thích những người phụ nữ có vẻ yếu ớt phụ thuộc.

Một người phụ nữ quyến rũ thực sự là người biết mình muốn gì. Khi đối diện với khó khăn, nàng sẽ không phí thời gian oán thán. Nàng chính là người làm chủ số phận mình. Điều này khiến nàng trở nên quyến rũ, và tạo cảm giác thoải mái khi ở gần.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm