rssheader

10/05/2021

3 thứ nghiêng lệch trong nhà dễ khiến vợ chồng “khắc khẩu”

15/04/2021, 13:12 GMT+07 | Gia đình

Bàn thờ bị nghiêng chếch xuống đất

Trong phong thủy bàn thờ chính là một nơi vô cùng linh thiêng, trong mỗi gia đình. Nếu như một ngày bạn thờ của nhà bạn bị nghiêng hoặc chếc xuống dưới đất thì có thể do lỗi thiết kế, mối mọt hoặc chất liệu gỗ khiến mặt bàn thờ bị chếch xuống.

Trong lúc này gia chủ nên tìm cách khắc phục sớm. Dù chọn mua những chiếc bàn thờ đẹp vẫn phải đảm bảo độ chắc chắn.

Đồng thời, chính việc bàn thờbị thay đổi như vậy được coi là dấu hiệu cảnh báo tình hình tài chính gia đình gặp vấn đề, cần cẩn thận chi tiêu kẻo dễ bị rơi vào tình trạng vung tay quá trán, cuộc sống bị hao hút sa sút.

Thêm vào đó, nếu một ngày gia chủ phát hiện ra ảnh thờ đang treo bỗng bị nghiêng lệch hoặc chảy nước mắt thì bạn hãy nhanh chóng điều chỉnh, kẻo rước họa vào thân. Trong thời gian tới trong nhà dễ có người đau ốm, hoặc làm ăn không thuận lợi, hết sức thận trọng.

Bàn thờ bị nghiêng ngả cẩn trọng tán lộc ly tánBàn thờ bị nghiêng ngả cẩn trọng tán lộc, ly tán.

Treo tranh ảnh bị lệch, màu sắc u tối

Nhiều gia đình do muốn tăng tính thẩm mỹ cho gia đình mình nên họ có thói quen của nhiều gia đình là thích treo tranh ảnh để trang trí cho ngôi nhà của mình thêm phần bắt mắt.  

Tuy nhiên, họ lại để những bức tránh đó bị nghiêng lệch, và treo tranh không theo bất cứ một quy luật nào cả. Bên cạnh đó, có rất nhiều gia đình lại chọn những bức ảnh u buồn, khóc lóc, màu sắc u tối khiến cho phong thủy ngôi nhà không được vui vẻ tạo nên điềm xui cho gia chủ.

Khi bạn treo tranh như vậy sẽ mang vận khí xấu, ảnh hưởng tới tình cảm gia đình cũng như cản trở sự nghiệp của gia chủ khó thăng tiến, tình cảm vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã...

Cửa chính bị nghiêng ngả, kêu cọt kẹt

Cửa chính của ngôi nhà chính là một nơi vô cùng ling thiêng quan trong giúp đón thần tài ghé thăm nhà bạn. Chính vì vậy, khi cửa chính của nhà bạn bị nghiêng ngả, bong sơn, hoặc bị lệch tạo ra tiếng kêu cọt kẹt thì bạn nên tìm cách sửa chữa khắc phục.

Nếu bạn cứ để cửa chính như vậy thì con đường tài lộc trong nhà sẽ không bao giờ thuận lợi được như mong muốn. Đường công danh dễ bị cản trở, tiểu nhân hãm hại khó thăng tiến.

Bên cạnh đó, xét theo góc độ phong thủy nhà ở, khi cửa chính ngôi nhà bị lêch nghiêng sẽ có khe hở hoặc rách khiến từ trường quanh nhà hỗn loạn, gia vận ngày càng đi xuống khiến cho bạn khó lòng tiến lên.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm