rssheader

24/01/2021

3 thói quen đơn giản giúp đọc vị người khác dễ dàng

05/12/2020, 08:05 GMT+07 | Gia đình

1. Cách bạn mang túi xách

doc vi

Theo một cuộc phỏng vấn trên tạp chí Harper's Bazaar, cách bạn mang túi xách có thể tiết lộ một số điều thú vị về bạn.

- Nếu bạn thường treo túi trên khuỷu tay với cánh tay gập: Chứng tỏ bạn là người chuyên nghiệp, sự tự tin. Vốn dĩ các gia đình hoàng gia thường mang túi xách theo kiểu này.

- Nếu bạn ôm túi xách như ôm ví cầm tay: Chứng tỏ bạn là người sống thoải mái, ít tâm đến việc người khác nghĩ gì về mình.

- Nếu bạn treo túi trên vai: Chứng tỏ bạn không cảm thấy cần phải che giấu bất cứ điều gì. 

- Bạn luồn tay qua quai túi và giữ phần đáy túi: Chứng tỏ bạn là tự ti, bất an, vì đây không phải là cách mang túi hợp lý nhất.

Dấu hiệu này sẽ rõ ràng hơn nếu một người thường xuyên mang túi theo một kiểu như thói quen.

2. Cách bạn treo giấy vệ sinh

doc vi 2

Theo Gilda Carle, huấn luyện viên cuộc sống, cách bạn treo cuộn giấy vệ sinh cũng có thể giúp bạn xác định xem, bạn có phải là người thích kiểm soát hay không.

Cụ thể, Gilda đã thực hiện một cuộc khảo sát trên 2.000 người và phát hiện ra rằng những người treo giấy vệ sinh để đầu giấy hướng ra ngoài có tính thống trị, thích kiểm soát hơn.

3. Cách bạn đưa tay che miệng

doc vi 3

Đưa tay lên miệng là hành động quen thuộc khi ta còn bé, thế nhưng, nếu khi lớn lên, nếu hành động này xảy ra sẽ mang theo một thông điệp rõ ràng. Điều này chứng tỏ, bạn đang không muốn nói điều gì đó.

Thậm chí, bạn còn đưa một vài ngón tay, hay cả bàn tay, nắm tay lên gần miệng, để tránh nói ra những lời mà bạn không muốn nói. Cử chỉ này có thể được ngụy trang bởi việc giả vờ ho.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm