rssheader

24/11/2020

3 sự thật về đàn ông ngoại tình - Xót xa cho phận đàn bà, thói đời tàn nhẫn, bất công

05/12/2019, 03:06 GMT+07 | Gia đình
Đàn ông luôn cảm thấy người thứ ba thật đáng thương khi nhận về sự chỉ trích từ miệng lưỡi thiên hạ, chịu những màn đánh ghen tàn độc của vợ mình (ảnh minh họa) Đàn ông luôn cảm thấy người thứ ba thật đáng thương khi nhận về sự chỉ trích từ miệng lưỡi thiên hạ, chịu những màn đánh ghen tàn độc của vợ mình (ảnh minh họa)

Trong hôn nhân, người đàn bà sợ nhất đó chính là đến một ngày họ phát hiện ra chồng ngoại tình, phản bội sự chung thủy dành cho mình. Có những người vợ biết chồng ra ngoài gái gú nhưng không dám đánh ghen cũng không dám ly hôn mà suy nghĩ rằng rồi chồng ngoại tình chán sẽ quay về với mình. Bởi không ai bằng vợ, không đâu bằng nhà.

Nhưng có một điều mà nhiều người đàn bà không hề biết đó chính là chuyện tình cảm rất khó cưỡng cầu. Nhất là với đàn ông không hẳn cứ ra ngoài cặp là để giải quyết nhu cầu thể xác mà có nhiều người thực ra đã dành tình cảm cho chính cô bồ của mình. Đó cũng là lý do vì sao anh ta không muốn rời bỏ 'tiểu tình nhân' của mình sẵn sàng là đau chính người vợ của mình.

1. Ban đầu đàn ông ngoại tình vì 'chiếc giường' nhưng sau đó lại nảy sinh tình yêu với bồ

Đàn ông ngoại tình lý do ban đầu được đưa ra là do ngoại tình, do cuộc sống xô bồ khiến vợ chồng thường xuyên xa cách nhau. Người đàn ông sẽ cảm thấy cô đơn và bắt đầu muốn tìm một thứ gì đó để khỏa lấp những trống trải trong lòng mình.

Và thế là họ ra ngoài ngoại tình, thời gian đầu chỉ là để giải trí khuây khỏa. Nhưng rồi vì ở cạnh cô bồ tìm thấy những điểm chung với cô bồ. Nhất là cô bồ thì lúc nào cũng ăn nói nhỏ nhẹ, sẵn sàng lắng nghe những tâm tư của đàn ông. Còn vợ suốt ngày càm ràm, thích la mắng nên cuối cùng đàn ông cảm thấy nhân tình mới chính là người mà mình muốn có trong đời.

2. Đàn ông ngoại tình vì thương người đàn bà khác thật lòng

Một sự thật đó chính là không phải người đàn ông nào tìm đến bồ cũng chỉ vì tình dục mà còn tìm đến vì tình yêu. Khi có chồng phản bội, những người vợ đều nghĩ rằng cô bồ bỏ bùa mê thuốc lú cho chồng mình nhưng sự thật hoàn toàn không phải như vậy.

Lúc cưới vợ thì người đàn ông có thể vì đến tuổi mới nghe lời gia đình kết hôn, cho đến khi họ ra ngoài gặp gỡ và tìm được người phụ nữ thật sự của đời mình thì họ sinh ra cái thói 'bỏ cơm nhà, ăn cơm đường'.

Đàn ông luôn cảm thấy người thứ ba thật đáng thương khi nhận về sự chỉ trích từ miệng lưỡi thiên hạ, chịu những màn đánh ghen tàn độc của vợ mình. Bởi thế nên anh ta luôn tìm cách bảo vệ nhân tình của mình đến cùng.

3. Đàn ông sẵn sàng chấp nhận hi sinh tất cả để bảo vệ cô bồ bé bỏng của mình

Khi đàn ông ngoại tình để vợ phát hiện ra thì thay vì xin lỗi vợ, hứa cắt đứt với cô bồ thì đàn ông chọn cách bảo vệ nhân tình của mình trước sự đánh ghen của vợ.

Đàn ông thừa biết kết quả của cuộc tình vụng trộm này sẽ không đi đến đâu nhưng họ vẫn thương cô bồ đến cùng. Họ biết chuyện mình bán rẻ hạnh phúc, gạt vợ con sang một bên để chạy theo bồ là sai nhưng họ bất chấp tất cả miễn sao bảo vệ được người tình của mình. Với đàn ông bồ chính là để yêu còn vợ con chỉ là trách nhiệm và nghĩa vụ mà thôi.

Sau cùng thì dù cho đàn ông có yêu thương nhân tình đến đâu thì đàn bà ạ, bạn là một người vợ tâm lý thì cần phải biết những vấn đề của chồng mình đang gặp phải để giúp anh ấy vượt qua.

Vốn dĩ vợ chồng đồng lòng, yêu thương nhau thì sẽ chẳng có cơ hội cho kẻ thứ 3 xen vào được. Với đàn bà thói đời là tàn nhẫn, bất công thế nên đã bước chân vào hôn nhân cần nhớ cảnh giác với chồng, đừng nghĩ rằng đàn ông chỉ say nắng nhất thời mà thôi. Hãy đủ thông minh để hôn nhân của mình hạnh phúc bền vững chứ không phải để có ngay hai tay dâng chồng cho bồ.

Theo Emdep.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm