rssheader

31/10/2020

12 câu ngôn tình sến súa nhất có thể thốt ra từ miệng các chàng trai

15/11/2018, 00:37 GMT+07 | Gia đình
12 câu ngôn tình sến súa nhất có thể thốt ra từ miệng các chàng trai
Con gái thường yêu bằng tai và thích những lời ngọt ngào. Đó chính là lí do dù không tin vào chuyện ngôn tình nhưng chàng hoàng đạo nào cũng chuẩn bị sẵn cho mình vài câu nói lãng mạn, sến súa để cưa cẩm các nàng.
1. Bạch Dương: 'Anh sẽ bảo vệ em suốt đời'
Bạch Dương là chàng trai mạnh mẽ, nam tính và vô cùng dũng cảm. Bởi vậy khi yêu ai thì chàng cũng sẽ thề thốt bảo vệ người yêu không màng hiểm nguy. Có cô gái nào lại không cảm động, ngả lòng trước một anh chàng sẵn sàng xả thân vì mình cơ chứ?
12 cau ngon tinh sen sua nhat co the thot ra tu mieng cac chang trai
2. Kim Ngưu: 'Anh sẽ nuôi em suốt đời'
Kim Ngưu là người rất thực tế, không mơ mộng, sến súa. Vì vậy câu nói ngọt ngào nhất mà Kim Ngưu có thể nói được chính là hứa sẽ chăm lo, đem đến cuộc sống giàu sang, hạnh phúc nhất cho người yêu.
Đối với Kim Ngưu thì tiền không mua được hạnh phúc nhưng chắc chắn là không có tiền thì không thể hạnh phúc rồi. Vì vậy Kim Ngưu sẽ làm hết mình để người yêu luôn được sống sung túc, không phải lo nghĩ tiền bạc.
3. Song Tử: 'Anh sẽ luôn khiến em mỉm cười'
Chàng Song Tử là cao thủ tán gái trong chốn tình trường. Song Tử hiểu rõ rằng điều con gái cần nhất chính là một người đàn ông có thể luôn khiến nàng vui vẻ, hạnh phúc.
Vì vậy Song Tử sẽ không ngần ngại hứa với bạn rằng chàng sẽ khiến cho nụ cười luôn nở trên môi bạn. Tuy nhiên, chớ đừng nên quá tin vào lời hứa của Song Tử nhé. Chàng là chuyên gia nói một đằng làm một nẻo.
12 cau ngon tinh sen sua nhat co the thot ra tu mieng cac chang trai-Hinh-2
4. Cự Giải: 'Bất cứ khi nào em ốm, anh sẽ có mặt'
Cự Giải là chàng trai dịu dàng, tốt bụng và biết quan tâm, chăm sóc người khác. Khi bạn ốm, bạn mệt chàng sẽ luôn có mặt để an ủi, vễ về. Ở với chàng, đôi khi bạn sẽ cảm giác ở gần một người mẹ nhiều hơn là người yêu. Chàng sẽ chiều chuộng, chăm lo cho bạn không thiếu thứ gì.
5. Sư Tử: 'Em chính là nữ hoàng của cuộc đời anh'
Sư Tử rất biết cách tán dương bạn gái. Chàng sẽ không bao giờ tiếc những lời ngọt ngào, khen ngợi ngút trời dành cho bạn. Vì trong suy nghĩ của chàng thì chỉ có người con gái xinh đẹp, hoàn mỹ như công chúa, nữ hoàng mới xứng ở bên chàng.
6. Xử Nữ: 'Anh sẽ giúp em đạt được mọi giấc mơ'
Xử Nữ không phải là kiểu người mơ mộng hão huyền. Bởi vậy chàng sẽ không bao giờ nói với bạn những lời sến súa vô nghĩa. Thay vào đó chàng sẽ hứa giúp bạn đạt được cuộc sống mà bạn mơ ước. Một khi đã hứa thì Xử Nữ cũng sẽ làm hết sức có thể để giữ trọn lời hứa của mình.
7. Thiên Bình: 'Em là người đẹp nhất anh từng thấy'
12 cau ngon tinh sen sua nhat co the thot ra tu mieng cac chang trai-Hinh-3
Thiên Bình là chàng trai giỏi ăn nói và thấu hiểu tâm lí phụ nữ. Bởi vậy ở bên cạnh Thiên Bình, bạn sẽ được tắm trong mật ngọt ái tình. Chàng sẽ thủ thỉ khen bạn thật đẹp, thật dịu dàng nữ tính. Đối với Thiên Bình lời nói chẳng mất tiền mua nên chàng chẳng tiếc gì lời ngọt ngào, lãng mạn với người yêu.
8. Bọ Cạp: 'Anh yêu em say mê'
Bọ Cạp khi yêu rất cuồng nhiệt, cháy bỏng. Chàng sẽ chẳng vòng vo tán hươu, tán vượn mà sẽ thẳng thắn nói với bạn rằng chàng yêu bạn si mê. Đối với con gái thì con lời nào ngọt ngào, dịu dàng hơn lời yêu, đúng không nào?
9. Nhân Mã: 'Anh sẽ đưa em đi du lịch khắp thế gian'
Nhân Mã rất thích đi du lịch, đến những thành phố khác nhau. Vì vậy khi yêu ai, Nhân Mã chắc chắn sẽ hứa hẹn đem người đó đi theo muôn nơi trên hành trình khám phá thế giới của mình. Nhân Mã muốn chia sẻ mọi khoảnh khắc buồn vui cũng như đam mê trong cuộc đời với người mình yêu thương.
10. Ma Kết: 'Anh sẽ mua cả thế giới cho em'
Giống như Kim Ngưu, Ma Kết tin rằng cuộc sống đủ đầy chính là chìa khóa mang đến hạnh phúc. Bởi vậy ở bên cạnh Ma Kết, bạn sẽ không bao giờ sợ phải chịu khổ. Chàng sẽ sẵn sàng mua cả thế giới này dành tặng cho bạn.
11. Bảo Bình: 'Em là cô gái đặc biệt nhất trên đời với anh'
Bảo Bình là chàng trai hài hước, duyên dáng và có khiếu ăn nói. Chàng sẽ không nói với bạn những lời khen ngợi tầm thường mà ai cũng có thể nói. Thay vào đó chàng sẽ khiến cho bạn cảm thấy bản thân thật đặc biệt, thú vị không ai sánh bằng.
12. Song Ngư: 'Tất cả trái tim, cuộc đời anh đều thuộc về em'
Chàng Song Ngư rất lãng mạn, sến súa vì vậy chàng sẽ nói yêu bạn mỗi ngày. Không những thế chàng còn sẵn sàng làm thơ, sáng tác nhạc để bày tỏ tình yêu dành cho bạn. Một khi yêu ai Song Ngư sẽ quấn lấy người đó không rời. Đối với Song Ngư thì người yêu chính là cả thế giới của chàng.
Theo 2sao
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm