Gia cảnh khó khăn của hot girl thẩm mỹ Việt

Vũ Thanh Quỳnh, nhân vật điển hình của chương trình "Thay đổi cuộc sống" đã chia sẻ một cách cởi mở về những biến động trong cuộc sống của cô sau khi thay đổi diện mạo.
Gia cảnh khó khăn của hot girl thẩm mỹ Việt

Từ một cô gái tự ti về ngoại hình với phần xương hàm không cân đối, Vũ Thanh Quỳnh nay đã trở nên xinh đẹp và dạn dĩ trước ống kính máy quay hay khi trả lời phỏng vấn. Tuy có nhiều lời mời hợp tác và những cơ hội mới mẻ đến nhờ sự thay đổi về diện mạo, cô gái này không hề dựa vào đó mà “dậm chân tại chỗ” mà luôn tự nhủ phải nỗ lực hết mình để không phụ tấm lòng của những người yêu mến xung quanh.

Vừa qua, chương trình Change Life – Thay đổi cuộc sống đã nhận được giải thưởng Chương trình Văn hóa – Xã hội ấn tượng trong lễ trao giải VTV Awards. PV đã có cuộc trò chuyện với nhân vật Vũ Thanh Quỳnh để tìm hiểu thêm về cuộc sống của cô gái sau khi có sự thay đổi ngoạn mục về ngoại hình và sự quan tâm mạnh mẽ của truyền thông.

- Với tư cách là nhân vật điển hình của chương trình, chị đã đón nhận giải thưởng này với cảm xúc như thế nào?

- Thật sự mà nói, 11 nhân vật tham gia chương trình đều là những cá nhân may mắn có được cơ hội thay đổi ngoại hình, mở ra những hướng đi mới trong cuộc sống. Khi được xem là nhân vật điển hình của chương trình và tham dự lễ trao giải VTV Awards, có lẽ tôi đã may mắn hơn các bạn một chút. Hiện tại, khi nghĩ về giây phút được cùng những người thực hiện chương trình bước lên khán đài nhận giải thưởng, cảm xúc trong tôi vẫn vô cùng bồi hồi và xúc động. Giây phút đó chính là động lực lớn lao giúp tôi có thêm niềm tin để phấn đấu hơn nữa trong tương lai.

Gia cảnh khó khăn của hot girl thẩm mỹ Việt
Vũ Thanh Quỳnh lên nhận giải thưởng cùng ekip "Thay đổi cuộc sống"".

- Sau khi phẫu thuật thành công, cuộc sống của chị đã thay đổi như thế nào?

- Sau khi tham gia chương trình và may mắn có được một diện mạo mới ưa nhìn hơn, tôi đã nhận được nhiều cơ hội hợp tác cũng như được thử sức trong những vai trò mới như MC, người mẫu ảnh... Bên cạnh đó, tôi cũng dành thời gian để trau dồi thêm về mặt kiến thức, bởi sau khi đã được chương trình tạo điều kiện thay đổi cuộc sống, bản thân tôi không muốn dậm chân tại chỗ mà luôn tự nhủ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ sự kỳ vọng của mọi người.

- Trước đây, ngoại hình không mấy ưa nhìn đã cản trở việc thực hiện những hoài bão, dự định của chị còn thời điểm hiện tại, chị đã tự tin theo đuổi đam mê thiết kế thời trang?

- Tôi không phủ nhận rằng chương trình là cầu nối giúp tôi thực hiện ước mơ của mình một cách thuận lợi hơn. Tuy nhiên, việc thay đổi ngoại hình chỉ là bước nền cơ bản, con đường theo đuổi đam mê còn rất dài và ẩn chứa nhiều khó khăn Tôi luôn tự nhủ với bản thân rằng phải thật nỗ lực để tự đứng trên đôi chân của mình.

Hiện tại, tôi cố gắng làm thêm để có thể tiết kiệm đủ tiền theo học một khóa thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Tôi đang thử sức với lĩnh vực kinh doanh trực tuyến và rất may mắn là được mọi người ủng hộ nhiệt tình. Tôi tin rằng cứ kiên trì và chăm chỉ thì sẽ có thể theo đuổi được ước mơ.

Gia cảnh khó khăn của hot girl thẩm mỹ Việt
Gương mặt rạng rỡ của Vũ Thanh Quỳnh.

- Gia cảnh của chị từng vô cùng khó khăn, vậy với những cơ hội mới, chị đã có thể tự tin gánh vác một phần tài chính trong gia đình mình?

- Gia đình tôi hiện tại vẫn vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, bản thân bố mẹ tôi là người dân lao động, họ sống quen với sự nghèo khổ rồi. Đến nỗi khi tôi thu được lợi nhuận từ công việc làm thêm, tôi mua tặng mẹ bộ quần áo mới nhưng bà nhất quyết không nhận và bắt tôi phải trả lại bằng được vì cho rằng như vậy là lãng phí.

Mẹ tôi nói như thế này: “Cuộc đời con còn xa, cuộc đời bố mẹ thì gần, phải biết tiết kiệm cho tương lai, con ạ! Mẹ quen mặc đồ cũ rồi, cái mới, cái sang thì đẹp nhưng không hợp đâu. Mẹ không mong con kiếm được nhiều tiền, đồng tiền là con dao hai lưỡi. Mẹ chỉ mong con luôn cười, con nên người là báo hiếu với bố mẹ rồi”.

Với thu nhập hiện tại, tuy chưa đủ sức đóng góp cho gia đình nhưng tôi đã có thể phần nào tự lo cho bản thân, không khiến bố mẹ phải bận lòng.

- Gia đình và bạn bè có mất nhiều thời gian để thích nghi với sự thay đổi ngoại hình của chị?

- Tôi cho rằng bản chất, cá tính, những thứ tiềm ẩn bên trong tâm hồn của một người mới chính là thước đo những giá trị của người đó. Diện mạo bên ngoài tuy cũng quan trọng, nhưng chỉ có thể quyết định một phần nào đấy thôi. Chính vì thế, gia đình và bạn bè xung quanh tôi thích nghi rất nhanh với hình ảnh mới của tôi, bởi đơn giản, tôi vẫn là chính tôi, chứ không phải là một Thanh Quỳnh nào khác.

Gia cảnh khó khăn của hot girl thẩm mỹ Việt
Gương mặt xinh đẹp của Vũ Thanh Quỳnh ở thời điểm hiện tại.

- Chị mất bao lâu mới thôi ngỡ ngàng với diện mạo của mình trong gương?

- Thật ra cho đến tận bây giờ, thi thoảng đi ra ngoài đường, ngắm mình trong cửa kính của các cửa hàng trên phố, tôi vẫn có chút gì đó hơi lạ lạ. (cười).

- Chị có mất nhiều thời gian băn khoăn trước khi đưa ra quyết định thay đổi ngoại hình của mình và điều gì làm chị lo lắng nhất trong thời gian đó?

- Mọi thứ đến nhanh lắm, đến bây giờ tôi vẫn ngỡ ngàng với mọi thứ. Hồi đó mình chỉ mong được thay đổi, được một lần ra đường đánh son màu đỏ mà không bị chê cười, rồi nhiều thứ cứ dồn tới, giống như bạn thấy một ngôi sao băng vụt qua bạn muốn bắt ngay nó chứ làm sao kịp nghĩ nhiều.

- Là con gái duy nhất trong nhà, gia cảnh lại khó khăn, khi dự định đăng ký tham gia chương trình, chị có mất nhiều thời gian thuyết phục gia đình đồng ý cho chị sang Hàn Quốc phẫu thuật?

- Tôi đã không nói với gia đình về quyết định của mình. Cho đến khi chương trình về nhà quay phóng sự, mọi người trong nhà mới biết.

Gia cảnh khó khăn của hot girl thẩm mỹ Việt

- Bên cạnh những bình luận tích cực về cuộc phẫu thuật , cũng có những lời bình thiếu thiện chí, lên án thậm tệ việc phẫu thuật thẩm mỹ, chị có cảm thấy buồn?

- Mỗi người đều có suy nghĩ và lối sống riêng. Tôi không quá quan tâm về những lời ác ý. Mình đã được trao cơ hội để sống tích cực nên mình chỉ nhìn vào những thiện chí để sống thôi.

- Sau khi thay đổi ngoại hình, lại sống có mục tiêu, chí hướng, chị hẳn có rất nhiều chàng trai theo đuổi?

- Thực tế tôi không hề được nhiều chàng trai theo đuổi. Ngược lại, tôi lại giành được nhiều tình cảm và sự quan tâm của các bạn nữ, các chị và các cô nhiều hơn. Có lần, tôi được một cô nhà ở tận Thái Bình đi sang nhà thăm động viên và tặng bánh. Tôi thấy rất vui vì điều đó.

- Rất nhiều người thường có ác cảm với việc phẫu thuật thẩm mỹ, vậy chị có niềm tin vào việc sẽ thuyết phục được người yêu của mình trong tương lai nếu anh ấy bị tác động bởi ý kiến tiêu cực của những người xung quanh?

- Tôi không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thay đổi được suy nghĩ của ai đó. Nên chắc tôi sẽ chọn người thương và thông cảm cho mình ngay từ khi bắt đầu. Một người đàn ông tốt sẽ biết cái gì là quý, không bao giờ ảnh hưởng bởi những lời đàm tiếu. Còn nếu tôi không may mắn gặp được người như thế thì tôi tự thương lấy chính mình và luôn có gia đình ở bên.

Đàn ông đến với cuộc đời mỗi người phụ nữ là để cùng chung hạnh phúc chứ hạnh phúc của người phụ nữ không nhất thiết cứ phải do đàn ông mang lại. Hạnh phúc luôn ở quanh ta, từ trong mối quan hệ gia đình, bạn bè, công việc chứ không riêng tình cảm lứa đôi.

Theo Zing News
Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27

Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27

GD&TĐ - Người đẹp đã tìm cách thoát nạn khi nhảy từ tầng 6 xuống đất. Tuy nhiên, cô đã bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.