Gãy “của quý” vì “yêu” vợ quá nhiệt tình

Các bác sĩ Trung Quốc cho biết tình trạng “quá đà” khi yêu khá phổ biến và gây ra những biến chứng nguy hiểm.
Gãy "của quý" xảy ra khi yêu "quá nhiệt tình".
Gãy "của quý" xảy ra khi yêu "quá nhiệt tình".

Người đàn ông 42 tuổi, giấu danh tính ở Trung Quốc đã được đưa khẩn cấp tới bệnh viện địa phương sau cuộc “yêu” quá đà khiến “của quý” sưng to. Sau ca phẫu thuật 3 giờ đồng hồ, bệnh nhân đã được mổ thành công.

Bác sĩ trả lời phóng viên Nhân dân Nhật báo cho biết ca phẫu thuật thành công và bệnh nhân sẽ sớm được xuất viện. Người đàn ông họ Đại từ thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã bị gãy “của quý” trong lần yêu vợ hôm 8.4.

Ông Đại cho biết nghe thấy tiếng như xương gãy lúc sự cố xảy ra. Ông được đưa tới viện dân tộc Quảng Tây cấp cứu lúc 4 giờ sáng. Bác sĩ cho biết do “tư thế” sai nên ông bị gãy và “của quý” sưng to như trái cà tím.

Lí do gãy “của quý” là bởi ông đã vận động quá mạnh và sai tư thế, khiến thể hang của dương vật bị gãy đột ngột. Thể hang là cấu trúc như bọt biển giúp máu tràn vào và làm “của quý” cương cứng.

Nếu quá trình “yêu” quá mạnh, thể hang bị đứt mô và khiến dương vật sưng to và rất đau đớn. Các bác sĩ bệnh viện Quảng Tây cho biết hiện tượng này không phải là hiếm gặp với đàn ông từ 20 tới 40 tuổi vì quan hệ tình dục quá “nhiệt tình”.

Bác sĩ cảnh báo quan hệ quá mức và làm gãy “của quý” có thể khiến chức năng cương cứng bị ảnh hưởng và gặp phải các rắc rối khác nếu không chữa đúng cách.

Theo Dân Việt