Galaxy S7/S7 Edge sắp có phiên bản Jet Black

Samsung đang lên kế hoạch cho một phiên bản đen bóng hơn màu Onyx Black (đen thạch anh) cho Galaxy S7. Dự tính phiên bản Galaxy S7 màu đặc biệt này sẽ được lên kệ vào tháng tới để kịp đến tay người dùng trong dịp mua sắp cuối năm 2016.
Galaxy S7/S7 Edge sắp có phiên bản Jet Black

Việc Samsung mang phiên bản màu đặc trung của iPhone 7 lên chiếc Galaxy S7 được giới chuyên gia nhận xét rằng là một bước đi hợp lý dành cho công ty xứ kim chi.

Chiếc Galaxy Note 7 màn hình lớn kia từng sở hữu màu Xanh san hô (Coral Blue), sau khi bị khai tử thì Samsung đã quyết định mang nó lên dòng Galaxy S7.

Động thái được nhận định là để "cứu rỗi" cho người anh em dòng Note của mình. Do đó, việc giới thiệu một phiên bản màu sắc đặc biệt nữa vào thời điểm cận ngày lễ là một điều không mấy khó hiểu.

Tương tự với dòng iPhone 7, gã khổng lồ Hàn Quốc mà cho ra mắt phiên bản đne bóng thì Galaxy S7 sẽ có 2 lựa chọn màu đen dành cho người dùng.

Galaxy S7/S7 Edge sắp có phiên bản Jet Black  ảnh 1

Một phiên bản "đen thạch anh" – như ảnh dưới – đã được tung ra vào tháng 3 năm nay. Dẫu vậy nhưng có điểm đáng lưu ý rằng Galaxy S7 Black Onyx bóng bảy hơn nhiều so với iPhone 7 Jet Black vì nó được phủ một lớp nano chống xước lên mặt lưng.

Theo ý kiến của nhiều người dùng, phiên bản màu đen hiện tại của Galaxy S7 đã khá "bóng" rồi, bởi nó được làm bằng kính ở cả mặt trước lẫn mặt sau.

Có lẽ Samsung đang lên kế hoạch tung ra phiên bản màu đen chân thực hơn của Galaxy Note 7 (bao gồm cả khung kim loại màu đen) dành cho dòng Galaxy S7 – cũng tương tự như những gì họ đã làm với màu xanh san hô.

Trong khi chiến thuật thêm lựa chọn màu sắc này có vẻ được ông lớn xứ Hàn hy vọng kích cầu cho Galaxy S7, một cuộc bình chọn của Reuters diễn ra vào sáng 21/11 cho thấy rằng Samsung vẫn sẽ "sống tốt" mà thôi.

Trong cuộc khảo sát đó, 27% những người biết tới vụ việc thu hồi Note 7 nói rằng họ sẽ nghĩ tới Samsung đầu tiên khi mua một thiết bị mới, trong khi 25% số người không biết về thảm họa nói trên cũng phát biểu điều tương tự.

Theo VnReview
Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.
Chị Trần Thị Ngọc cùng chồng vượt cả trăm km từ thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vào Hà Tĩnh để săn cào cào.

Hà Tĩnh: Kiếm tiền triệu nhờ… 'tôm bay'

GD&TĐ -Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cầu (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) săn cào cào trên những cánh đồng tại Hà Tĩnh, mỗi ngày kiếm được từ 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.