Gái Việt, trai Tây mặc như không dạo phố Hà Nội

Vừa qua, người nước ngoài liên tục có hành vi khó coi ở Việt Nam, như “mây mưa” trên vỉa hè, diễn cảnh nóng và tè bậy trên phố, đánh người bản xứ, giả vờ bị trộm cắp và xin tiền… Tối qua, hai chàng trai Tây mặc như không dạo phố khiến nhiều người nóng mắt.

Gái Việt, trai Tây mặc như không dạo phố Hà Nội
trai tây
Chỉ đeo dây như yếm vòng qua cổ, khoe cơ thể trần trụi và cả chỗ nhạy cảm (bộ đồ nổi tiếng xuất hiện trong phim Borat của Mỹ), hai trai Tây không chỉ gây sốc mà còn làm nhiều chị em ở Phố Mã Mây, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội phải đỏ mặt.
trai tây
Trai Tây mặc như không trên phố Hà Nội.
Người chia sẻ ảnh cho biết, dạo này quanh khu vực Phố Cổ thường có những khách Tây ăn mặc bất lịch sự. Văn hóa nước ta không cho phép ăn mặc như vậy. Khách Tây dạo này gây mất điểm quá!
Trai Tây đã vậy, cách ăn mặc của một số thiếu nữ Việt cũng không có văn hóa hơn. Ảnh chụp cô gái ngồi sau xe nam thanh niên làm nhiều người phát hoảng.
trai tây
Cô gái Việt mặc như không ngồi trên xe máy ở Hà Nội
Xem ảnh trên, dân mạng thắc mắc cô gái mặc áo màu nude hay không mặc gì và phía trước có che chắn gì không?
Với kiểu thời trang mặc như không, nhiều thiếu nữ Việt từng bị báo chí, dân mạng lên án song vấn nạn này không có dấu hiệu dừng lại. Cô gái trên chỉ là một trong nhiều trường hợp như vậy.

Quá ngán ngẩm khi chứng kiến cảnh tượng này tái diễn liên tục, một số người đã đề xuất cơ quan chức năng ra luật phạt những cô gái ăn mặc hớ hênh khi ngồi trên xe máy.
“Chả hiểu đầu óc nghĩ cái gì. Thực sự mà nói thì trong thâm tâm, chẳng thằng đàn ông nào thích 1 người con gái ăn mặc như vậy cả. Trông mất mỹ quan đô thị quá”, một bạn nữ cho biết.
Theo afamily

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Xương là một trong số ít các mô có thể tồn tại trong hồ sơ hoá thạch.

Ca ung thư cổ xưa nhất ở người

GD&TĐ - Trường hợp ung thư sớm nhất từng được ghi nhận ở người là ung thư xương. Đây cũng là căn bệnh được phát hiện ở những động vật thời tiền sử.