Gái giả trai lừa cưới trót lọt 2 người phụ nữ

Krishna Sen, một phụ nữ đến từ bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) giả làm đàn ông trong hơn 4 năm mới đây đã bị bắt vì kết hôn với hai người phụ nữ và quấy rối họ để lấy của hồi môn.
Gái giả trai lừa cưới trót lọt 2 người phụ nữ

Krishna là cô gái có xu hướng thích làm con trai, nhưng năm 2013, cô nàng tiến xa thêm một bước khi xây dựng hình ảnh mình hoàn toàn là đàn ông trên các phương tiện truyền thông xã hội và tiếp cận phụ nữ trực tuyến với hy vọng bắt đầu một mối quan hệ yêu đương với họ.

 Ảnh: India.com

Krishna bắt đầu mặc quần áo đàn ông, cắt tóc ngắn và thậm chí đổi tên thành Sweety Sen. Trong suốt ba năm, người phụ nữ giả trai này đã thuyết phục được hai người phụ nữ kết hôn với mình sau đó bắt đầu gây áp lực cho họ và gia đình để lấy của hồi môn.

Nạn nhân đầu tiên của Sen là Kamini, một cô gái sống tại thành phố Haldwani, gặp Sen trên mạng vào năm 2014. Sen khi đó tự nhận mình là con trai của một doanh nhân từ Aligarh rồi đến tiểu bang Uttarakhand để gặp Kamini. Họ kết hôn vào cuối năm đó.

Gần đây Kamini báo với cảnh sát rằng "chồng" cô bắt đầu hành xử như một người đàn ông lạm dụng, uống rượu, hút thuốc lá và lạm dụng tình dục vợ đòi hỏi của hồi môn.

 Ảnh: Hindustan Times

"Sen đã thuyết phục Kamini rằng cô ta là đàn ông. Hai người kết hôn cùng năm và bắt đầu sống trong một ngôi nhà thuê tại thị trấn Haldwani của quận Nainital, nhưng Sen bắt đầu hành hung "vợ" để lấy của hồi môn", cảnh sát viên Janmejay Khanduri nói trên India.com.

Năm 2016, Sweety Sen lấy người vợ thứ hai tên là Nisha, sống tại thị trấn Kaladhungi, bang Uttarakhand.

Không giống như Kamini, Nisha sớm nhận ra chồng mình thực sự là phụ nữ. Nhưng Sweety thuyết phục cô giữ im lặng, bằng cách chi tiền. Nisha chấp nhận và màn kịch tiếp diễn cho đến khi vợ đầu của Sweety không thể chịu nổi sự đánh đập và những lời đe dọa đòi của hồi môn đã đến tố với cảnh sát.

Sweety Sen mới đây đã bị bắt vì lạm dụng Kamini, và cuối cùng cũng thú nhận mình không phải đàn ông.

Sen khai rằng không bao giờ để các cô vợ chạm vào mình ban ngày, chỉ "làm chồng" ban đêm trong bóng tối và dùng đồ chơi tình dục mua trên mạng. Kiểm tra y khoa cũng khẳng định Sweety Sen là một phụ nữ.

"Chúng tôi cưới nhau được hai năm, tôi biết được sự thật cô ấy là phụ nữ sau đó nhưng không khiếu nại. Tôi không muốn sống với cô ấy nữa", Nisha nói trên ANI News Agency.

Krishna Sen bị buộc tội mạo danh, gian lận và lừa đảo, bị đưa đến nhà tù Haldwani. Tuy nhiên, cô ta không phải đối mặt với bất kỳ cáo buộc nào về lạm dụng trong gia đình bởi cô ta không phải đàn ông nên vụ việc không được tính như bạo lực gia đình.

Theo Dân trí
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.