Emma Watson tạm rời xa sự nghiệp diễn xuất

Theo chia sẻ của Emma Watson, trong năm 2016, cô sẽ không tham gia bất cứ dự án điện ảnh nào. Thông tin này chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ của cô phù thủy nhỏ “sốc”.
(Ảnh: Gerard Julien—AFP/Getty Images)
(Ảnh: Gerard Julien—AFP/Getty Images)
“Tôi sẽ tạm rời xa diễn xuất trong một năm để tập trung vào hai điều. Một là sự phát triển của bản thân tôi”, Emma Watson chia sẻ.

Và, điều thứ 2 mà cô nhắc đến chính là việc tham gia vào chiến dịch về quyền phụ nữ của LHQ mang tên HeforShe. “Chúng tôi đang tổ chức tuần lễ nghệ thuật HeForShe, một tour tham quan trường đại học và cho ra mắt website HeForShe. Quả là có rất rất nhiều việc phải làm”, Emma bộc bạch.

Tuy vô cùng bận rộn với các hoạt động xã hội nhưng Emma Watson luôn biết cách dành thời gian cho bản thân. Điều cô thường làm trong những lúc rảnh rỗi chính là đọc sách.

“Tôi biết nhiều người đọc một quyển sách mỗi ngày. Mục tiêu của tôi là đọc một quyển sách mỗi tuần và mỗi tháng, tôi sẽ đọc một quyển trong bộ sưu tập sách của tôi. Tôi tự đọc và tự học rất nhiều. Thậm chí, tôi đã nghĩ đến việc dành hẳn một năm để học về giới tính. Thế rồi, tôi nhận ra rằng mình cũng đã học được nhiều thứ chỉ bằng việc trò chuyện với những người xung quanh và đọc sách. Tôi muốn mình sẽ tiếp tục đi theo con đường này”, ngôi sao phim Harry Potter chia sẻ.

Theo VTV
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.