Emma Watson òa khóc trong ngày chia tay Harry Potter

Emma Watson òa khóc trong ngày chia tay Harry Potter

(GD&TĐ) - Lễ ra mắt tập cuối cùng của bộ phim “Harry Porter” đã diễn ra tối qua trên quảng trường Trafalgar của thủ đô London, Anh. Cô phù thủy nhỏ xinh đẹp - Emma Watson đã òa khóc khi phải chia tay bộ phim mà cô đã gắn bó từ khi lên 9 tuổi đến nay.

ba ngôi sao của bộ phim Harry Potter, đặt ra với nhau lần cuối cùng trên thảm đỏ  Read more: http://www.dailymail.co.uk/tvshowbiz/article-2012320/Tearful-Emma-Watson-Harry-Potter-stars-emotional-farewell-final-film-premiere.html#ixzz1RUc3kVV5
Emma cùng hai bạn diễn Daniel Radcliffe và Rupert Grint

Đám đông người hâm mộ đã chờ đợi trong nhiều ngày để được tận mắt nhìn thấy các ngôi sao “Harry Potter” trên thảm đỏ ra mắt tập phim cuối cùng của họ.

Và người hâm mộ chắc chắn đã không thất vọng khi Emma Watson xuất hiện như một phép màu. Nữ diễn viên 21 tuổi đã mang đến sự quyến rũ trong một chiếc váy dài trắng nhiều tầng của Oscar De La Renta, trông cô như một nàng công chúa trong chuyện cổ tích.

Người đẹp đã òa khóc khi phải chia tay
Người đẹp đã òa khóc khi phải chia tay "Harry Potter" - bộ phim đã từng gắn bó với cô từ khi lên 9.
Emma được an ủi bởi nhà sản xuất của bộ phim, David Heyman  Read more: http://www.dailymail.co.uk/tvshowbiz/article-2012320/Tearful-Emma-Watson-Harry-Potter-stars-emotional-farewell-final-film-premiere.html#ixzz1RUd7wSv6
Emma được an ủi bởi nhà sản xuất của bộ phim - David Heyman
Nữ diễn viên đầy nước mắt cũng được an ủi bởi Rupert và cô dựa đầu vào vai của mình  Read more: http://www.dailymail.co.uk/tvshowbiz/article-2012320/Tearful-Emma-Watson-Harry-Potter-stars-emotional-farewell-final-film-premiere.html#ixzz1RUdN2CbG
và cũng được an ủi bởi Rupert

Nhưng nụ cười của Emma không kéo dài được như nhiều ngôi sao khác, nữ diễn viên cùng với hai bạn diễn thân thiết là Daniel Radcliffe và Rupert Grint lên cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ bộ phim trong suốt những năm qua. Khi Rupert nói chuyện, Emma đã không kìm được và òa khóc trên vai nhà sản xuất phim David Heyman.

Daniel phát biểu: “Tôi không nghĩ rằng kết thúc của câu chuyện sẽ xảy ra đêm nay, bởi bộ phim sẽ là câu chuyện theo họ - những người đã xem và sẽ xem suốt cả quãng đời còn lại”.

Nhà văn JK Rowling đã cảm thấy hoa như cô đã thảm đỏ trong bộ váy màu xanh lá cây với hoa hồng cho buổi ra mắt cuối cùng của Harry Potter  Read more: http://www.dailymail.co.uk/tvshowbiz/article-2012320/Tearful-Emma-Watson-Harry-Potter-stars-emotional-farewell-final-film-premiere.html#ixzz1RUe3jGtV

Nhà văn JK Rowling - tác giả của "Harry Potter" xuất hiện với bộ váy màu xanh lá cây thêu hoa

Và cũng như Emma, tác giả cũng vui buồn lần lỗn,
Và cũng như Emma, tác giả JK Rowling cũng vui buồn lần lỗn, cười cùng những giọt nước mắt lăn trên má

Ngọc Linh (Theo dm)

Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Zvecan, phía bắc Kosovo, ngày 30 tháng 5 năm 2023. © Ảnh AP / Marjan Vucetic

NATO sẽ đưa thêm 700 quân tới Kosovo

GD&TĐ - NATO sẽ đưa thêm 700 binh sĩ tới Kosovo, nơi 30 nhân viên an ninh của họ bị thương trong các cuộc đụng độ với người biểu tình Serbia địa phương.