Em bé vừa sinh ra đã có nhiều tóc một cách đáng kinh ngạc

Một bé gái sinh ra với mái tóc dày màu đen nâu sáng bóng được ví như các ngôi sao điện ảnh Hollywood bỗng trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội.
Em bé vừa sinh ra đã có nhiều tóc một cách đáng kinh ngạc
Khi bé Isabelle Kaplan vừa mới ra đời, đầu cô bé đã mọc rất nhiều tóc. Trong hơn hai tháng sau sinh, tóc cô bé lại mọc dày thêm tạo nên một kiểu dáng đầy phong cách.
Em bé vừa sinh ra đã có nhiều tóc một cách đáng kinh ngạc ảnh 1
Bé gái thu hút cộng đồng mạng vì có mái tóc dày và phong cách cực giống siêu sao.
Hai tuần trước, cô Mackenzie Kaplan, 28 tuổi, mẹ đứa trẻ đã chụp bức hình của con gái cô và cô rồi đăng lên mạng xã hội Facebook và Instagram. Chỉ một ngày sau, cô bé với bộ tóc dày màu đen nâu sáng bóng đã trở thành một "ngôi sao" trên cộng đồng mạng.
Đã có rất bình luận bày tỏ sự ghen tị với mái tóc của bé, một người dùng bình luận: “Làm sao một đứa trẻ mới sinh lại có thể có nhiều tóc hơn hơn cả người lớn nhỉ. Tôi nghĩ những em bé mới sinh thì chưa có tóc chứ”. Đồng thời cũng có nhiều bình luận khác so sánh mái tóc của cô bé với mái tóc của các ngôi sao điện ảnh như Charles Bronson, Mark Wahlberg và thậm chí với cả nhân vật Ron Burgundy của bộ phim bom tấn Hollywood “Anchorman”.
Em bé vừa sinh ra đã có nhiều tóc một cách đáng kinh ngạc ảnh 2
Có người dùng cho rằng mái tóc em giống nhân vật Ron Burgundy của bộ phim bom tấn Hollywood “Anchorman”.
Bố đứa trẻ, anh David Kaplan và vợ anh cho biết họ cảm thấy rất bất ngờ khi cộng đồng mạng cứ ngỡ con gái của họ là một đứa con trai. Một số người còn thêm râu vào trên môi đứa bé để trông nó ngầu hơn. Hiện em bé đang sống với bố mẹ ở Redwood City, California. Cha mẹ em cuối cùng đã tìm ra nguyên do tại sao em trở nên nổi tiếng như vậy.
Em bé vừa sinh ra đã có nhiều tóc một cách đáng kinh ngạc ảnh 3
Có người lại nhầm em là một bé trai.
Chia sẻ với đài ABC News, anh Kaplan, 38 tuổi, cha của em bé cho biết: "khi người anh em họ của tôi thấy cháu trên Facebook, cậu có vẻ rất ấn tượng với bộ tóc của cháu và đã tải nó lên Reddit và không ngờ nó lại thu hút sự chú ý của nhiều người đến vậy". Kaplan nói rằng mẹ anh kể rằng hồi mới sinh anh cũng có một mái tóc rất dày. "Bà ấy còn nhớ rõ khi tôi mới 3 tháng tuổi mà đã phải cắt tóc của tôi vì nó đã dài xuống mắt tôi rồi”, anh nói.
Em bé vừa sinh ra đã có nhiều tóc một cách đáng kinh ngạc ảnh 4
Bố của đứa trẻ cũng đã từng sinh ra với mái tóc dày hơn các em bé khác.
Tuy nhiên, ông bà đứa trẻ không hài lòng với một số ý kiến khi họ cho rằng mái tóc giống với Wolverine, nhân vật nổi tiếng từ loạt phim hoạt hình X-men. Kaplan chia sẻ rằng vợ chồng anh cảm thấy rất vui khi bức ảnh con mình lại mang lại nhiều niềm vui cho người khác. Anh nói: “Chúng tôi cảm thấy tự hào rằng đứa con gái mới lọt lòng của chúng tôi có thể khiến nhiều người chú ý đến thế”.
(Nguồn: ABC News)
Theo afamily.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.