Dương Yến Ngọc hứa bãi nại nếu chồng cũ chịu trả con

Năm lần bảy lượt bị chồng cũ cho leo cây bất chấp tòa gửi thư mời, cựu mẫu họ Dương có vẻ đã hết sức chịu đựng.
Dương Yến Ngọc hứa bãi nại nếu chồng cũ chịu trả con

Đã 3 tháng kể từ khi công khai chuyện bị chồng cũ bạo hành, cũng từng đó thời gian Dương Yến Ngọc chờ đợi ngày được đoàn tụ cùng con trai. Khá nhiều lần chồng cũ của Dương tỏ ý muốn trả bé Nam về với mẹ, tuy nhiên sau bao lần mòn mỏi chờ đợi, đến giờ Dương Yến Ngọc và con vẫn mỗi người mỗi nơi. 

Nỗi thương nhớ con dâng tràn khiến người mẹ sinh năm 1979 quyết tâm lên tiếng, ra điều kiện cho chồng cũ trước khi cô “tung hê” mọi việc ra tòa án.

duong yen ngoc hua bai nai neu chong cu chiu tra con hinh anh 1

Dương Yến Ngọc quyết tâm theo đến cùng để dành được quyền nuôi con từ chồng cũ

Theo đó, Yến Ngọc cho biết, chồng cũ của cô sau khi nghỉ việc tại một ngân hàng Việt Nam đã có ý định chuyển công tác sang thị trường Malaysia, thời gian kéo dài 2 năm. Trước khi đi, "người xưa" hứa sẽ để bé Nam về sống với mẹ.

Cũng trong thời gian này, tòa án nơi cựu mẫu nộp đơn ly hôn liên tục đưa giấy mời hai người nhằm giải quyết dứt điểm mối quan hệ vợ chồng còn trên giấy tờ, tuy nhiên lần nào đến tòa theo hẹn, Dương Yến Ngọc cũng phải ra về vì ông xã không đến, đồng nghĩa với việc anh trốn tránh quyết định phán quyết của tòa.

Việc chia cắt mối thâm tình máu mủ của chồng cũ khiến chân dài họ Dương không thể tiếp tục chịu đựng. Theo chia sẻ của Dương Yến Ngọc, xét về điều kiện kinh tế, cô hoàn toàn có đủ khả năng để giành được quyền nuôi bé Nam, tuy nhiên vì ba của bé luôn vắng mặt trong mỗi lần triệu tập nên việc can thiệp của tòa án cũng vì thế mà ảnh hưởng ít nhiều.

3 tháng sống trong nhớ nhung thắt ruột, Dương Yến Ngọc tuyên bố: “Sức mạnh của người mẹ là sức mạnh vô địch, tôi sẵn sàng đương đầu với những trò khùng điên của anh mà không hề sợ hãi đâu”. Và để hiện thức hóa mong mỏi được sống gần con, nữ công an xinh đẹp một thời mới đây đã nộp đơn lên công an quận 7 TP.HCM yêu cầu khởi tố hình sự chồng cũ về tội bạo hành, đánh đập gây thương tích vợ cũ.

duong yen ngoc hua bai nai neu chong cu chiu tra con hinh anh 2

Dương Yến Ngọc và con trai mà cô ngày đêm mong nhớ

Cũng theo Dương Yến Ngọc, dù rất hận người đàn ông từng một thời đầu gối tay ấp, cô vẫn sẽ để lại cho anh một cơ hội cuối cùng, chỉ cần anh giao trả con cho cô. “Trong 1 tuần nữa, nếu anh ấy giao con cho tôi, tôi hứa sẽ làm đơn bãi nại. Tôi không muốn làm lớn chuyện, chỉ muốn anh ấy sống tử tế và làm lại cuộc đời”, Dương Yến Ngọc cho hay.

Cũng trong lời nhắn của mình gửi cho chồng cũ, chân dài họ Dương nói rõ: “Tôi lấy từ bi diệt hận thù để khi anh ốm đau, bệnh tật, các con của anh còn ở bên cạnh chăm sóc, phụng dưỡng, báo hiếu cha. Con của chúng ta đang cần mẹ. Anh hãy nhớ lấy điều đó”.

Theo danviet
Dù chưa được giao đất nhưng Công ty Cổ phần xây dựng hạ tầng Đại Phong đã tự ý xây dựng một số hạng mục công trình tại cụm công nghiệp Yên Dương.

Trách nhiệm thuộc về ai?

GD&TĐ - Lãnh đạo tỉnh Nam Định đã chuyển mục đích sử dụng đất lúa khi chưa xin ý kiến chấp thuận của Thủ tướng Chính phủ.