“Đứng tim” trước thân hình bốc lửa của HLV thể dục

Tại Australia, Libby Powell đang là siêu mẫu ngực trần rất nổi tiếng nhờ sở hữu những đường cong rực lửa. Ngoài đam mê với sàn catwalk, mỹ nhân 22 tuổi còn là một HLV thể dục thẩm mỹ.
“Đứng tim” trước thân hình bốc lửa của HLV thể dục
“Đứng tim” trước thân hình bốc lửa của HLV thể dục ảnh 1“Đứng tim” trước thân hình bốc lửa của HLV thể dục ảnh 2“Đứng tim” trước thân hình bốc lửa của HLV thể dục ảnh 3“Đứng tim” trước thân hình bốc lửa của HLV thể dục ảnh 4“Đứng tim” trước thân hình bốc lửa của HLV thể dục ảnh 5“Đứng tim” trước thân hình bốc lửa của HLV thể dục ảnh 6“Đứng tim” trước thân hình bốc lửa của HLV thể dục ảnh 7“Đứng tim” trước thân hình bốc lửa của HLV thể dục ảnh 8“Đứng tim” trước thân hình bốc lửa của HLV thể dục ảnh 9“Đứng tim” trước thân hình bốc lửa của HLV thể dục ảnh 10“Đứng tim” trước thân hình bốc lửa của HLV thể dục ảnh 11
Theo danviet.vn
Thứ trưởng Ngô Thị Minh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Rút ra bài học phát triển giáo dục Mầm non sau đại dịch

GD&TĐ - Thực hiện chương trình công tác năm 2022, Hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022 Giáo dục mầm non đã ghi nhận nhiều tấm gương điển hình vượt khó trước bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học
Phố đi bộ dọc ven sông Tô Lịch trở nên nhếch nhác, mất mỹ quan đô thị.

Nhếch nhác đường đi bộ dọc ven sông Tô Lịch

GD&TĐ -  Tuyến phố đi bộ dọc ven sông Tô Lịch (Hà Nội) sau khi tạm dừng hoạt động đã trở thành điểm tập kết vật liệu xây dựng, bán trà đá hay là điểm vứt rác thải sinh hoạt....
Nhà máy hạt nhân Zaporozhye.

Nga nêu lý do không thể phi quân sự hóa nhà máy hạt nhân Zaporozhye

GD&TĐ - Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc (LHQ) Antonio Guterres đã bày tỏ sự ủng hộ đối với việc một phái bộ của Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) tới thăm nhà máy hạt nhân Zaporozhye trên lãnh thổ Ukraine do Nga kiểm soát, nhưng cho biết chuyến đi chỉ có thể diễn ra nếu cả Moscow và Kiev có thể đồng ý về các điều khoản.
Một lớp bình dân học vụ ở Hà Nội năm 1945

Từ xóa mù chữ đến xóa mù công nghệ

GD&TĐ - 77 năm trước, những lớp bình dân học vụ đầu tiên ra đời để chống nạn mù chữ. Chỉ một năm sau, lớp học “có 1-0-2” đã tạo nên kỳ tích về xoá mù chữ. Bài học từ những lớp học này vẫn còn giá trị tới ngày nay.
Cội nguồn thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945

Cội nguồn thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945

Cách mạng tháng Tám năm 1945 là biểu tượng sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc. Chỉ trong một thời gian ngắn, nhân dân cả nước từ chiến khu đến đồng bằng, từ nông thôn đến thành thị đều nhất tề nổi dậy giành chính quyền. Sức mạnh ấy không phải ngẫu nhiên, mà là kết quả hợp thành của nhiều nhân tố.
Sinh viên tình nguyện làm đường giao thông nông thôn tại tỉnh Kiên Giang.

Rộn ràng hoạt động tình nguyện hè

GD&TĐ - Mùa hè đến cũng là lúc màu áo xanh sinh viên tình nguyện rộn ràng tại vùng sâu vùng xa. Bằng sức trẻ và lòng nhiệt huyết, mỗi công trình, phần việc đã đem lại niềm vui cho người dân vùng khó.