rssheader

28/07/2021

“Study in Wales”: Giải đáp chuyện du học xứ Wales

Duyên Vũ - 23/08/2019, 20:29 GMT+07 | Du học
“Study in Wales” có nhiều thông tin hũu ích “Study in Wales” có nhiều thông tin hũu ích

Nhằm đưa các bạn trẻ Việt Nam đến gần hơn với cơ hội du học tại xứ Wales, Hội đồng Anh Việt Nam phối hợp với Hội đồng các trường đại học xứ Wales (Universities Wales) khởi động chương trình truyền thông giới thiệu về du học tại xứ Wales từ tháng 8 tới tháng 12 với tên gọi “Study in Wales” (Khám phá giảng đường du học xứ Wales).

Hoạt động này có sự tham gia của 8 trường đại học danh tiếng xứ Wales gồm: Aberystwyth University, Bangor University, Cardiff Metropolitan University, Cardiff University, Glyndwr University, Swansea University, University of South Wales, và University of Wales Trinity Saint David.

Khởi động chương trình là cuộc thi tìm hiểu về du học Wales được tổ chức trên trang Facebook của báo Hoa Học Trò với 30 câu hỏi về chương trình học, các trường đại học xứ Wales, cuộc sống của du học sinh… 20 câu chuyện đặc sắc, chân thật về trải nghiệm du học xứ Wales sẽ được chính những cựu du học sinh đã từng học tập và sinh sống nơi đó chia sẻ trên báo Hoa Học Trò online.

Các bạn trẻ cũng có thể tìm thấy những thông tin hũu ích về các trường đại học uy tín xứ Wales, được chuỗi chương trình truyền hình lên sóng từ tháng Chín trong chương trình IELTS Face-off mùa bốn trên Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia - VTV7.

Triển lãm Giáo dục Vương quốc Anh do Hội đồng Anh tổ chức sẽ diễn ra vào đầu tháng Mười. Khách tham dự sự kiện sẽ được nhận hơn ấn phẩm “Cẩm nang du học xứ Wales” và nhiều chương trình talk-show “Du học xứ Wales – những điều cần biết” . Các bậc phụ huynh và học sinh cũng có thêm cơ hội được tiếp xúc và tư vấn trực tiếp với đại diện các trường đại học xứ Wales hoặc cùng trải nghiệm các hoạt động tìm hiểu văn hóa xứ Wales ngay tại sự kiện.

Với nhiều hình thức, “Study in Wales” sẽ là một cơ hội tốt để các ứng viên tiềm năng có thể tìm hiểu, cập nhật thông tin mới nhất về nền giáo dục cũng như môi trường sống của xứ Wales.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm