Đu dây tỏ tình bất ngờ bị hiểu lầm là yêu râu xanh

Các chàng trai lãng mạn thường nghĩ ra muôn vàn cách khác nhau để thổ lộ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ....
Màn tỏ tình đáng sợ...
Màn tỏ tình đáng sợ...

Từ những điệu nhảy flashmob sôi động, những khung cảnh lãng mạn với hoa và nến xếp tên, hay những màn tỏ tình đậm chất công nghệ lung linh, nhưng nghệ thuật tỏ tình “mạo hiểm” và “xui xẻo” như anh chàng sau đây thì quả là có một không hai.

Pavel Loginov là một anh chàng người Nga 25 tuổi vô cùng lãng mạn. Ngày 10/6 vừa qua, để bày tỏ tình cảm với người mình yêu, anh đã mạo hiểm tính mạng đu dây từ đỉnh tòa nhà cô gái đang ở tới trước cửa sổ tầng 8.

Nhưng không ngờ lúc này cô gái đang tắm và không hề biết anh chàng đang lơ lửng ngoài cửa sổ, còn anh chàng vẫn kiên trì lắc lư như vậy để chờ gặp được người trong mộng, thổ lộ tâm tư của mình.

Một lúc sau vẫn không thấy tín hiệu gì, bạn của anh chàng Loginov đang chờ trên đỉnh tòa nhà đành kéo anh ta lên. Nhưng lúc này bi kịch mới thực sự bắt đầu.

Sau khi biết được mọi chuyện, cô gái không những không cảm động vì hành động của chàng trai, mà còn tỏ ra khó chịu, mở toang cửa sổ, mắng cho anh ta một trận tơi bời… “Anh đừng có đến làm phiền tôi nữa”.

Kết quả màn tỏ tình lãng mạn sôi hỏng bỏng không, đã vậy còn khiến mọi người xung quanh hiểu lầm Loginov là tên yêu râu xanh rình trộm.

to-tinh-phunutoday-vn
Anh chàng này còn bị nhầm tưởng là ăn trộm.

Hành động điên rồ bất chấp nguy hiểm tính mạng này của Loginov đã khiến hàng xóm và người dân gần đó được một phen kinh hoàng. Mọi người không thể hiểu nổi, anh chàng này không sợ chết hay sao mà đu mình trên tòa nhà cao như vậy?

Cũng thật không hiểu nổi sao anh chàng này lại có thể si mê cô gái đến mức tính mạng cũng không cần. Tuy nhiên, kết quả thê thảm – tỏ tình không thành lại mang tiếng xấu có lẽ sẽ là một cú sốc tinh thần với chàng trai lãng mạn người Nga này.

Theo phunutoday.vn