Đột nhập công sở trộm tiền và… súng

Ngoài việc đột nhập nhiều công sở trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk lấy cắp tổng số tiền hơn 250 triệu đồng, Phương và Thuyến còn trộm một số công cụ hỗ trợ và 1 khẩu súng tại trạm kiểm lâm.
Đột nhập công sở trộm tiền và… súng

Ngày 19/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Bông (Đắk Lắk) đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đinh Duy Phương (29 tuổi, trú tại xã Hòa Sơn, Krông Bông) và Nguyễn Huy Thuyến (41 tuổi, trú tại xã An Châu, Đông Hưng, Thái Bình) về tội trộm cắp tài sản.

Đột nhập công sở trộm tiền và… súng ảnh 1
Hai đối tượng Phương và Thuyến cùng tang vật vụ án tại cơ quan điều tra.

Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng khai nhận: Lợi dụng đêm khuya, không có người trông coi, bọn chúng đã mò vào một số trụ sở của các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện Krông Bông và huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk dùng các dụng cụ chuyên dụng để cậy phá két sắt lấy trộm tài sản.

Chỉ tính riêng từ tháng 7/2015 đến nay, chúng đã đột nhập lấy cắp tổng số tiền hơn 250 triệu đồng.

Đặc biệt, trong các vụ trộm kể trên, một lần chúng đã đột nhập trụ sở của Trạm Kiểm lâm số 1 thuộc Ban quản lý rừng đặc dụng Nam Ka, huyện Lắk lấy đi một số công cụ hỗ trợ như: roi điện, bình xịt hơi cay, còng số 8 và 1 khẩu súng quân dụng (CZ 83).

Hiện vụ án đang được Công an huyện Krông Bông tiếp tục điều tra, mở rộng để xử lý các đối tượng theo quy định.

Theo cand.com.vn
5 dấu hiệu trẻ viêm tai giữa

5 dấu hiệu trẻ viêm tai giữa

GD&TĐ  -Viêm tai giữa là bệnh lý nguy hiểm có thể gây áp xe não, viêm màng não. Nhiều cha mẹ còn chủ quan với bệnh lý này.
Ảnh minh họa/INT

Không còn lựa chọn

GD&TĐ - Moscow tiếp tục nhấn mạnh quyết tâm đạt được các mục tiêu của mình bằng vũ lực.