Đồng Nai: Cán bộ địa bàn huyện này được điều động coi thi ở huyện khác

Đồng Nai:  Cán bộ địa bàn huyện này được điều động coi thi ở huyện khác

Trong số đó có 23.796 thí sinh hệ THPT, 4.584 thí sinh hệ giáo dục thường xuyên và thí sinh tự do. Có 9.985 thí sinh dự thi chỉ để xét tốt nghiệp THPT (chiếm 35%). Theo kế hoạch, Đồng Nai bố trí 58 điểm thi với 1.205 phòng thi. 

Để phục vụ cho kỳ thi năm nay, Sở GD-ĐT Đồng Nai dự kiến huy động 3.385 cán bộ, giáo viên làm nhiệm vụ coi thi, 290 người làm nhiệm vụ lãnh đạo các điểm thi, 250 người làm nhiệm vụ chấm thi. 

Ngoài ra, còn có khoảng gần 500 người làm công tác phục vụ, đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm in sao đề thi, bên trong và ngoài khu vực thi và tại điểm chấm thi. 

Để đảm bảo an toàn và công bằng cho kỳ thi, Sở GD-ĐT sẽ bố trí cán bộ coi thi theo hướng, cán bộ địa bàn huyện này sẽ được phân công điều động sang coi thi ở địa bàn huyện khác, đồng thời tăng cường thêm lực lượng thanh tra của tỉnh về làm nhiệm vụ tại các địa điểm thi.

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (7/6) giữ chiều ổn định, với giá vàng JSC hiện ở mức 67,00 triệu đồng/lượng. Trong khi giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ.