Đồng hồ thông minh hiện thông báo trên bàn tay

Đây là một phụ kiện thời trang hoàn toàn thực tế, nhưng nó trông giống như những gì thường thấy trong các bộ phim khoa học viễn tưởng.
Đồng hồ thông minh hiện thông báo trên bàn tay.
Đồng hồ thông minh hiện thông báo trên bàn tay.

Đồng hồ thông minh kiêm vòng đeo tay Ritot có thể chiếu thời gian, cuộc gọi đến, email và các thông báo từ Twitter, Facebook trực tiếp lên bàn tay của bạn.

 - 1

Hiện công ty đưa ra ý tưởng này vẫn chưa sản xuất một nguyên mẫu nào. Tuy nhiên, quỹ tài trợ cho dự án đã đạt được gần 375.000 USD trên trang Crowdfunding Indiegogo, rõ ràng là có một nhu cầu cực cao cho công nghệ này.

 - 2

Smartwatch Ritot sử dụng ánh sáng từ một máy chiếu pico để hiển thị nội dung trực tiếp lên phía trên của bàn tay. Ritot gồm phiên bản thời trang làm bằng nhôm với bốn kích cỡ và màu sắc trắng, đen, nâu - vàng và đen - vàng.

 - 3

Riêng phiên bản theo phong cách thể thao được làm bằng nhựa với các màu đen, trắng, đỏ, xanh lá cây, xanh da trời và màu vàng.

Cả hai phiên bản đều có giá 120 USD và sẽ gửi đến những nhà tài trợ vào đầu năm 2015.

 - 4

Ritot được trang bị một nút cảm ứng để người dùng nhấn vào xem giờ. Còn khi có các cuộc gọi, thông báo thì chúng sẽ tự động được hiển thị trên lớp da tay cho bạn xem. Mặc định các thông tin đó sẽ tự ẩn đi sau 10 giây.

Ritot tương thích với các thiết bị chạy hệ điều hành iOS, Android và cả Windows Phone. Sản phẩm cũng đi kèm với một bộ sạc không dây độc đáo.

Xem video trình diễn các tính năng của Ritot:

Theo Khám phá