Động đất 3 độ Richter xảy ra ở thành phố Hà Giang

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -  Vụ động đất 3.0 độ Richter xảy ra vào sáng nay tại TP. Hà Giang, tỉnh Hà Giang. Cấp độ rủi ro thiên tai được đánh giá là cấp 0.
Động đất xảy ra tại khu vực thành phố Hà Giang. Ảnh minh họa
Động đất xảy ra tại khu vực thành phố Hà Giang. Ảnh minh họa

Trung tâm Báo tin Động đất và Cảnh báo Sóng thần- Viện Vật lý Địa cầu vừa phát đi thông báo động đất.

Theo đó, vào 5 giờ 42 phút 36 giây (giờ Hà Nội) ngày 28/11, một trận động đất có độ lớn 3.0 độ Richter xảy ra tại vị trí có tọa độ (22.819 độ vĩ Bắc, 104.989 độ kinh Đông), độ sâu chấn tiêu khoảng 12 km. Động đất xảy ra tại khu vực thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang. Trận động đất được nhận định ít khả năng gây ra rủi ro thiên tai.

Trung tâm Báo tin Động đất và Cảnh báo Sóng thần - Viện Vật lý Địa cầu cho biết, vẫn đang tiếp tục theo dõi trận động đất này.

Ảnh minh họa/INT

Đầu năm nói chuyện bia rượu

GD&TĐ - Không ai cấm uống bia rượu mà chỉ cấm khi uống say xỉn rồi lái xe gây mất an toàn cho người khác và cho chính mình.
Trẻ lớp Lớn 2, Trường Mầm non Bình Minh trải nghiệm di chuyển trong không gian bên ngoài tàu vũ trụ của các phi hành gia. Ảnh: NTCC

Khoa học vào lớp học

GD&TĐ - Các trò chơi khám phá khoa học là một trong những nội dung quan trọng của đổi mới giáo dục mầm non, nhất là với lớp 5 tuổi.
Ảnh minh họa/INT

Hồi kết của một bóng ma

GD&TĐ - WHO nhận định việc loại bỏ hoàn toàn đại dịch Covid-19 gần như không thể, tuy nhiên thế giới có thể đạt được mục tiêu giảm nguy cơ mắc và tử vong.
Ảnh minh họa Internet.

Rút ngắn khoảng cách

GD&TĐ - Năm 2023, Bộ GD&ĐT điều chỉnh điểm ưu tiên khu vực theo Quy chế tuyển sinh ban hành năm 2022.