Domenech sẽ không gia nhập Juventus

Domenech sẽ không gia nhập Juventus

(GD&TĐ) - Trước những thông tin đang được giới truyền thông Italia đăng tải cho rằng rất nhiều khả năng HLV Raymond Domenech sẽ gia nhập Juventus sau kỳ World Cup mùa hè này, trong bài phát biểu của mình với báo giới ngày hôm nay (7/3), Chủ tịch Jean-Claude Blanc của “Bà đầm già thành Turin” đã lên tiếng khẳng định không có chuyện HLV Domenech sẽ gia nhập Juventus…

 HLV Domenech sẽ gia nhập Juventus?
HLV Domenech sẽ gia nhập Juventus?

Từ một ứng cử viên cho chức vô địch Scudetto mùa giải năm nay nhưng cho đến thời điểm này, Juventus đang gặp rất nhiều khó khăn để tìm lại một vị trí trong Top 4 sau khi rơi vào khủng hoảng trong một thời gian khá dài gần đây. Với chuỗi thành tích thi đấu nghèo nàn của CLB trong thời gian gần đây, ban lãnh đạo của “Bà đầm già thành Turin” đã quyết định xa thải Ciro Ferrara hồi tháng Giêng và ký hợp đồng có thời hạn 4 tháng với HLV Alberto Zaccheroni.

Trong bài phát biểu của mình với báo giới gần đây tiền đạo Alessandro Del Piero của “Lão bà đầm” đã lên tiếng khẳng định mình thất vọng với chuỗi thành tích kém cỏi của CLB ở mùa giải năm nay: “Bảng xếp hạng đã nói lên tất cả, đây thực sự là một năm kỳ lạ đối với chúng tôi. Và tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ trưởng thành hơn sau những gì đã xảy ra. Tôi cũng hy vọng rằng những việc này sẽ không lặp lại đối với chính tôi cũng như CLB Juventus trong tương lai”.

Mặc dù “Lão bà đầm” đã có HLV mới của mình, tuy nhiên giới truyền thông Italia tiếp tục có những thông tin đăng tải cho rằng Chủ tịch Jean-Claude Blanc đã có những cuộc gặp gỡ riêng với HLV Raymond Domenech. Có nhiều thông tin còn khẳng định rất có khả năng HLV Raymond Domenech sẽ đến dẫn dắt Juventus sau khi World Cup 2010 kết thúc. Tuy nhiên, trong bài phát biểu của mình với báo giới ngày hôm nay, Chủ tịch Jean-Claude Blanc khẳng định ông chưa hề có cuộc gặp gỡ nào với HLV Domenech kể từ cuối tháng 9 năm ngoái: “Tôi đã không có bất kỳ cuộc gặp gỡ nào với Raymond Domenech, tôi cũng không có cuộc gặp nào trong thời gian gần đây” Chủ tịch Blanc nói với L’Equipe.

“Tôi đã không nói gì với ông ấy, tôi tin rằng không có khả năng Raymond Domenech sẽ trở thành HLV tiếp theo của Juve”, Chủ tịch Blanc khẳng định.

Hiện tại, HLV Raymond Domenech đang bị giới truyền thông tại Pháp liên tục chỉ trích sau khi ĐT Pháp đang không có được phong độ ổn định trong khi World Cup 2010 chỉ còn hơn 100 ngày nữa là diễn ra. Giới truyền thông Pháp khẳng định rất có thể HLV Domenech sẽ ra đi khi World Cup 2010 tại Nam Phi mùa hè năm nay kết thúc.

Phạm Nguyễn (theo ESPN STAR)
 

Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

GD&TĐ - Tour BORN PINK của BLACKPINK tại Nhật Bản tới đây sẽ không có sự tham gia của Jisoo do nữ ca sĩ có kết quả dương tính với Covid-19.
Những đứa trẻ ở Háng Sua tham gia chương trình “Tết Thiếu nhi ở lưng đồi”.

Tết Thiếu nhi ở lưng đồi

GD&TĐ - Những đứa trẻ nơi bản nghèo nằm vắt vẻo trên lưng chừng núi vẫn thường ngày đầu trần, chân đất.